Kệ mica trưng bày sản phẩm thay thế kệ nhựa

346 lượt xem 0 bình luận

Hiện nay, hầu hết doanh nghiệp đều rất chú trọng vấn đề trưng bày sản phẩm để có thể nâng cao hình ảnh sản phẩm. Tuy nhiên, có vô số mẫu mã kệ trưng bày trên thị trường với nhiều chất liệu khác nhau, tiêu biểu nhất  là sản phẩm nhựa.  Tuy nhiên, bây giờ đồ dùng bằng nhựa không còn được mọi người ưa chuộng như trước nên nhiều doanh nghiệp đã dần bắt đầu chuyển sang sử dụng kệ mica để trưng bày hàng hóa.

Ưu điểm của kệ mica so với những loại vật liệu khác

Trước đây, khi thị trường vẫn còn nhiều hạn chế về các loại vật liệu, chúng ta vẫn thường lựa chọn các loại kệ bằng gỗ để trưng bày sản phẩm. Tuy nhiên, nếu kệ bằng gỗ không được thiết kế tinh tế thì sẽ không thể làm toát lên được hết vẻ đẹp mà sản phẩm đang có, chúng chỉ có tác dụng chống va đập, đựng sản phẩm. Giá thành của nó cũng khá cao, nhất là trong thời kỳ nguồn gỗ tự nhiên khan hiếm như ngày nay.

Vật liệu bằng nhựa được ra đời để tạo ra những kệ đựng sản phẩm đã quá lâu đời. Bên cạnh đó, nhựa lại là chất liệu không thể tự phân hủy trong môi trường, có hại cho sức khỏe con người, rất độc hại. Chưa kể, đặt một sản phẩm lên trên một chiếc kệ nhựa không hề sang trọng mà lại kém thẩm mỹ. Khách hàng sẽ nhìn nhận sản phẩm không có giá trị. Sử dụng kệ mica trưng bày đang dần trở thành một xu hướng tất yếu trong các lĩnh vực. Những sản phẩm như đồ chơi, giày dép … được trưng bày trong kệ bằng mica, mang lại tính thẩm mỹ cao.
Kệ mica có tính trong suốt không thua kém thủy tinh nên sản phẩm đặt lên trên được thể hiện rõ nét từ mọi góc cạnh. Vật liệu mica độ bền cao, khả năng chịu lực tốt nên thuận tiện cho việc vận chuyển. Mica trong suốt nên khi lắp hệ thống đèn led vào rất đẹp, hiệu ứng bắt mắt, thu hút khách hàng. Cũng chính vì vậy, các doanh nghiệp đã tận dụng tối đa ưu điểm có được của kệ mica so với vật liệu khác để tăng doanh số.

Tiêu chuẩn chọn kệ mica Hà Nội

Sử dụng kệ mica Hà Nội để phục vụ cho việc trưng bày có rất nhiều lợi ích. Bên cạnh ưu điểm nâng cao giá trị sản phẩm thì đây cũng là cách PR rất tốt. Tuy nhiên, nhằm chắc chắn kệ có đủ tiêu chuẩn chất lượng thì phải lựa chọn loại kệ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Mica sản xuất kệ trưng bày có nguồn gốc khác nhau, được ưa chuộng nhất là mica Đài Loan bởi độ bền và chất lượng cao mà nó mang lại.
Kệ mica được thiết kế với nhiều kích thước đa dạng, phong phú đảm bảo đạt tiêu chuẩn cho các doanh nghiệp trưng bày sản phẩm.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục