Kệ trưng bày mica dùng cho sản phẩm công nghệ cao

354 lượt xem 0 bình luận

Kệ trưng bày mica hiện được ứng dụng nhiều trong kinh doanh với những đặc điểm nổi bật riêng có của mình. Trong đó, ứng dụng kệ trưng bày đồ dùng công nghệ, kinh doanh sản phẩm điện tử được nhiều người chọn lựa.

Vì sao kệ trưng bày mica phù hợp trưng bày sản phẩm công nghệ?

Sản phẩm công nghệ cao, điện tử hiện nay được bán trên thị trường có nhiều loại khác nhau. Trong đó, máy tính, điện thoại là phổ biến nhất. Để tạo được điểm nhấn và sự thoải mái cho khách hàng khi chọn mua sản phẩm, sử dụng kệ để trưng bày không còn là điều xa lạ. Có nhiều loại kệ gỗ, kệ kim loại, kệ nhựa…được sử dụng để trưng bày nhưng vì sao kệ mica lại được đánh giá cao, phù hợp trưng bày sản phẩm công nghệ tốt?

 

Kệ trưng bày điện thoại

Nếu so về đặc điểm đầu tiên thì kệ trưng bày mica có trọng lượng nhẹ, dễ sắp xếp và đặt trong không gian. Đồng thời những đặc điểm ưu việt về độ trong suốt, bề mặt phẳng thẩm mỹ đến màu sắc, thiết kế đa dạng, độ bền khả năng chịu lực hay tính an toàn không độc hại giúp kệ mica là lựa chọn tốt để trưng bày sản phẩm hiện nay. Những chiếc máy tính, điện thoại, chuột..sẽ được trưng bày rõ nét, quý khách hàng dễ dàng quan sát chi tiết sản phẩm nhờ độ trong suốt cao của mica. Từ đó mà giúp sản phẩm có sức hút, được khách hàng ngắm nghía chọn lựa nhiều hơn. Kệ có thể kết hợp mica trong không màu hoặc có màu, đều mang lại hiệu quả rõ nét trong quan sát sản phẩm được trưng bày.

Độ bền và tính an toàn, khả năng chịu lực cao giúp kệ trưng bày mica không dễ vỡ, sắp đặt sản phẩm tốt hơn. Đây cũng là đặc điểm mà mica được nhận xét tốt hơn so với thủy tinh, khi cùng có độ trong suốt lung linh nhưng thủy tinh khá nặng và dễ vỡ hơn, không an toàn như mica. Nhưng thủy tinh là sản phẩm có độ trong suốt hoàn hảo hơn với các đặc tính nổi bật riêng có do vậy dù trong một số trường hợp mica có thể thay thế thủy tinh nhưng một số trường hợp lại khác.

Tham khảo kệ trưng bày mica đẹp tại Vinachali

 

Kệ trưng bày máy tính bảng

Quý vị nếu cần thêm thông tin về dòng sản phẩm kệ trưng bày mica hãy tham khảo tại Vinachali để được biết thêm chi tiết. Với đa dạng mẫu kệ trưng bày đồ dùng công nghệ cao theo kích thước, màu sắc và thiết kế khác nhau, quý khách sẽ dễ dàng tìm được mẫu kệ phù hợp nhất với sản phẩm của mình, tăng sự chi tiết và thu hút, thuận tiện sắp xếp khi kinh doanh!

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục