Khay mica đựng cốc chén sang trọng

453 lượt xem 0 bình luận

Hầu như gia đình nào, văn phòng làm việc nào cũng phải sử dụng khay đựng cốc chén để tiếp khách hoặc phục vu các thành viên gia đình khi uống trà. Trên thị trường có rất nhiều loại khay bằng nhưa, gỗ, thủy tinh, sứ và khay mica đựng trà, ly cốc. Chất liệu mica đã ứng dụng vào nhiều sản phẩm khác nhau và làm khay đựng cốc chén là một ứng dụng rất mới mẻ và hữu ích.

khay mica đựng cốc chén
khay mica đựng cốc chén

Ưu điểm của khay mica đựng cốc chén

Mica được thiết kế với nhiều kiểu dáng khác nhau để phù hợp với những đồ dụng đặt trên chúng. Với khay mica đùng để đựng cốc chén thường được thiết kế với thành hơi cao để đảm bảo độ an toàn. Có khay ngăng dựng ly, đế để ly tiện lợi, an toàn cho người sử dụng.

Xem thêm : Khay mica đựng mỹ phẩm

Thông thường, mica làm khay dùng màu trong suốt hoặc trắng sữa được thiết kế một chút màu sắc, hoa văn  đang dạng để tăng phần hấp dẫn. Bàn trà có khay mica sẽ là một điểm nhấn khá ấn tượng vì nó nổi bật, sang trọng không kém gì thủy tinh , thậm chí được so sánh với pha lê trong suốt. Mỗi gia đình sử dụng khay mica sẽ khiếp khách tới thăm chú ý nhiều hơn, đảm bảo gia chủ được đánh giá là người có guu thẩm mỹ cao.

Khay mica đựng cốc chén 6 ô
Khay mica đựng cốc chén 6 ô

Ngoài ra , ưu điểm của khay làm mica còn là thiết kế nhỏ gọn, tinh tế giúp bạn đặt ở nhiều vị trí khác nhau như trên bàn, tủ bếp hay phòng ngủ. Chất liệu mica cứng, chắc chắn, bền đẹp và màu sắc thì không phai qua mấy chục năm sử dụng. Trọng lượng nhẹ, khó vỡ nếu sơ suất làm rơi, điều này khắc phục nhược điểm của khay gỗ hay thủy tinh mong manh dễ vỡ.

Mica dễ vệ sinh hơn chất liệu khác, thoải mái rửa bằng các loại hóa chất, nước nóng mà không lo nứt. Ngoài cốc chén, bạn cũng có thể sử dụng để đựng đầu ti, bình bú cho bé rất vệ sinh và an toàn.

Xem thêm : Khay mica tại Hà Nội đem đến giải pháp bảo vệ hoàn hảo cho mỹ phẩm của bạn

Gia công khay mica đa dạng kích thước

Nhu cầu sử dụng khay mica không chỉ cao ở các gia đình, văn phòng làm việc mà cả những nhà hàng, quán ăn. Do vậy, mỗi thiết kế khay ngoài sự nhỏ gọn thì cần có mẫu riêng để phát huy được tính năng sử dụng của nó ở mỗi môi trường khác nhau.

Khay mica đựng sản phẩm
Khay mica đựng sản phẩm

Trên thị trường khay được sản xuất đại trà phục vụ nhu cầu phổ biến. Nếu cá nhân hay doanh nghiệp muốn đặt mẫu mới, độc đáo kèm hình ảnh quảng cáo thì có thể liên hệ đặt hàng tại công ty Vinachali. Những mẫu có sẵn phục vụ nhu cầu dùng luôn, còn các thiết kế viên sẽ thiết kế và sản xuất mẫu theo yêu cầu riêng của mỗi đơn vị. Đảm bảo giá thành không cao mà chất lượng lại rất cao.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục