Khay Mica đựng mỹ phẩm- giải pháp trang điểm

313 lượt xem 0 bình luận

Khay mica đựng mỹ phẩm cao cấp có ưu điểm là cấu tạo gọn nhẹ, chất liệu tạo vẻ thẩm mỹ, sang trọng, chuyên dùng trong bày trí bàn trang điểm. Thiết kế ngăn nhỏ bên trên thuận lợi để sắp xếp cọ trang điểm, son môi bạn yêu thích…

Giải pháp trang điểm: khay mica đựng mỹ phẩm

Cho dù cuộc sống hiện đại có bận rộn đến đâu thì nhu cầu làm đẹp vẫn là điều thiết yếu của các chị em phụ nữ, pái đẹp luôn đầu tư nhiều tiền bạc và thời gian chỉ để yêu thương, chăm sóc bản thân, khiến mình trở nên đẹp hơn nhờ việc trang điểm. Thế nhưng, nếu muốn trang điểm nhanh mà vẫn đẹp như mong muốn thì không phải chuyện dễ dàng, khay mica đựng mỹ phẩm sẽ hỗ trợ vấn đề này cho bạn.

Khay mica sang trọng

Vậy, loại khay này giúp đỡ bạn ra sao? Dưới đây, VINAMICA sẽ chia sẻ với các bạn một số ưu điểm hữu ích của khay mica đựng mỹ phẩm:
– Khay giúp bạn sắp xếp những món mĩ phẩm một cách hệ thống và gọn gàng, mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm thời gian cho chị em trong quá trình trang điểm.
– Nhờ có vật dụng này mà mỹ phẩm cũng như những món đồ trang điểm khác luôn được bảo quản tốt nhất, tránh trầy xướt, thất lạc và dính bẩn.
– Là món quà độc đáo, ý nghĩa dành tặng những người phụ nữ thân yêu trong dịp đặc biệt.
– Vật trang trí bàn trang điểm vô cùng sang trọng, đẹp mắt làm góc làm đẹp của bạn thêm tinh tế và tươm tất.
– Nhờ bố trí những món mỹ phẩm và dụng cụ trang điểm một cách có hệ thống và ngăn nắp mà bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho việc make up thay vì phải cất công lục tung mọi thứ chỉ để tìm kiếm một món đồ nào đó.

Khay mica đựng mỹ phẩm 4 tầng

Cũng bởi những ưu điểm nổi bật trên mà khay mica đựng mỹ phẩm từ lâu đã rất được chị em yêu thích và ưa chuộng. Khay được sản xuất từ chất liệu nhựa Mica cao cấp, có độ bền cao và khả năng chống ố màu sau thời gian dài sử dụng.

Kích thước của khay vừa đủ cho mỗi cá nhân sử dụng, những mẫu lớn hơn có cấu trúc khay 3 tầng bên dưới và 1 khay lớn bên trên. Dài 24cm, rộng 14cm, cao 19cm.
Khay mica đựng mỹ phẩm cao cấp có đặc điểm nổi bật là cấu tạo gọn nhẹ, chất liệu tạo vẻ thẩm mỹ, sang trọng, chuyên dùng trong bày trí bàn trang điểm. Thiết kế ngăn nhỏ bên trên thuận lợi để sắp xếp cọ trang điểm, son môi bạn yêu thích… Đây chính là món đồ không thể thiếu trên bàn trang điểm của các chị em.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục