Khay mica đựng thức ăn cho trẻ an toàn, tiện dụng

346 lượt xem 0 bình luận

Chăm sóc con nhỏ luôn là điều không không hề dễ dàng với bất cứ bà mẹ nào. Nhất là khi trẻ bắt đầu bước vào thời kỳ ăn dặm, các bà mẹ rất cầu kỳ về vấn đề cho con ăn. Do vậy, các bà mẹ thường tìm hiểu các phương pháp hữu hiệu để cho con ăn, trong đó phổ biến là phương pháp ăn dặm kiểu Nhật. Theo đó, các bà mẹ sẽ bày hết thức ăn ra khay để trẻ có thể ăn các món mình thích. Do vậy, việc chọn khay mica đựng thức ăn cho bé rất được các mẹ quan tâm để đảm bảo vệ sinh.

Những lý do nên sử dụng khay mica đựng thức ăn

Thức ăn cho trẻ cần ưu tiên chọn các thực phẩm tươi ngon nhất. Dụng cụ chế biến thức ăn cần đảm bảo vệ sinh, đặc biệt là đồ đựng thức ăn càng nên coi trọng vấn đề này. Bởi hệ tiêu hóa của trẻ vẫn còn non nớt, dễ bị vi khuẩn tấn công nếu một trong những công đoạn trên bị nhiễm khuẩn, không đảm bảo vệ sinh. Phương pháp ăn dặm kiểu Nhật những năm gần đây được nhiều bà mẹ nghiên cứu kỹ lưỡng về công đoạn chế biến và dụng cụ. Một trong các dụng cụ quan trọng chính là khay đựng thực phẩm.

Khay đựng thiết kế thành nhiều ô với dung tích đa dạng nhằm chứa lượng thức ăn khác nhau của trẻ. Đối với trẻ nhỏ, dụng cụ đựng đồ ăn cần tuyệt đối an toàn và vệ sinh nhất có thể. Nhất là các vật dụng trực tiếp bày thức ăn. Khay mica Hà Nội hoàn toàn có thể đáp ứng tất cả tiêu chuẩn nêu ra. Míca là vật liệu an toàn, vệ sinh đơn giản, không bị nhiệt tác động. Do vậy, các bà mẹ cứ yên tâm rửa sạch bằng nước sôi để chắc chắn hoàn toàn vệ sinh.

Khay làm từ mica đựng thức ăn cho trẻ có thể thiết kế phần nắp, thân khay chia làm nhiều ô thuận tiện cho công đoạn đựng và bảo quản thức ăn. Tấm Mica chất lượng cao, được thiết kế và gia công riêng, theo tiêu chuẩn do bộ y tế đưa ra.

Mua khay mica bảo quản thức ăn chất lượng, độ bền cao

Khay đựng thức ăn cũng như bất kỳ dụng cụ bảo quản thức ăn nào cũng phải tuân thủ vấn đề an toàn vệ sinh, làm từ loại vật liệu cao cấp. Với sản phẩm khay mica dùng để bảo quản thức ăn cho trẻ nhỏ phải được sản xuất từ vật liệu mica chất lượng cao, chẳng hạn như mica Đài Loan hay mica Nhật Bản.

Khi lựa chọn khay mica đựng thức ăn các mẹ cần tìm hiểu thông tin đầy đủ về vật liệu sản xuất. Mica cần có xuất sứ rõ ràng, khâu sản xuất cần đảm bảo an toàn, tránh mua mica Trung Quốc vì rất nhanh hỏng, chất lượng kém.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục