Khay mica đựng thực phẩm an toàn

477 lượt xem 0 bình luận

Bánh ngọt, bánh quy là những sản phẩm liên quan trực tiếp đến sức khỏe của con người nên cần phải bảo quản một cách cẩn thận và sạch sẽ. Nếu bảo quan lâu ngày và tránh tiếp xúc với không khí khí cần để chúng trong những hộp khay chuyên dụng. Ở các tiệm bánh ngọt, chủ quán thường sử dụng khay mica để đựng bánh, có nắp đậy rất an toàn.

Khay mica bảo quản bánh khỏi vi khuẩn

An toàn thực phẩm từ lâu đã trở thành vấn đề nhức nhối của xã hội. Không chỉ thực phẩm bẩn ngay từ khâu sản xuất mà khâu bảo quản, chế biến cũng rất mất vệ sinh. Do vậy, con người ngày càng thận trọng hơn trong việc lựa chọn thực phẩm khi ăn uống để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cả gia đình.

Khay mica
Khay mica

Với những thực phẩm ăn trực tiếp ăn vào như bánh các loại thì nhiều người đã sử dụng các loại hộp, khay bằng chất liệu cao, an toàn cho thực phẩm. Bên cạnh sử dụng hộp bằng gỗ hay thủy tinh thì vật liệu bằng mica gia công thành hộp, khay mica đã ra đời trở thành những vật dụng đựng vô cùng xinh xắn và tiện dụng.

Mica là vật liệu cao cấp có độ cứng và bền như gỗ, trong suốt như thủy tinh. Nó đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ khi đựng và trưng bày bánh các loại, rất hấp dẫn người nhìn. Ngoài ra, độ an toàn thì tuyệt đối bởi lẽ nó chịu được sức nóng, không nóng chảy, nứt vỡ dù ở nhiệt độ cao.

Sau quá trình sử dụng thì khâu vệ sinh lại đơn giản và dễ dàng vì mica có trọng lượng nhẹ, rửa được bằng nước nóng, dễ lau chùi bằng khăn mềm và ẩm là có thể loại bỏ được vết bẩn. Chỉ cần vệ sinh thường xuyên thì không lo vi khuẩn sinh sôi, phát triển được.

Xem thêm : 

Gia công hộp khay mica đa dạng

Trên thị trường, các loại hộp, khay mica được sản xuất không đại trà, người mua muốn được sử dụng phải tìm được địa chỉ bán chuyên nghiệp . Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí thì khách hàng có thể tìm và liên hệ trực tiếp với cơ sở sản xuất, gia công các sản phẩm từ mica để mua hàng với số lượng tùy thích.

Khay mica đựng cốc chén
Khay mica đựng cốc chén

Mua tại cơ sở khách hàng sẽ có lợi thế về:

  • Biết rõ được nguồn gốc của các tấm mica là của nước nào, chất lượng ra sao.
  • Đặt sản phẩm với kích thước và kiểu dáng theo yêu cầu.
  • Không giới hạn về số lượng.
  • Nhận được nhiều ưu đãi về giá cả hơn.
Những lợi thế trên chính là lý do mà khách hàng nên mua trực tiếp từ cơ sở sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm từ mica chất lượng cao, giá rẻ.
 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục