Khi có nhu cầu mua tấm mica, tại sao nên đến với Vinachali

330 lượt xem 0 bình luận

Bạn đang có nhu cầu tìm đơn vị Sản xuất – Thiết kế – Gia công MICA, hay chỉ đơn giản là bạn muốn tìm một địa chỉ cung cấp nguyên liệu tấm mica chất lượng, uy tín?

Trong khi, trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp loại vật liệu này nhưng giá cả và chất lượng sản phẩm và dịch vụ ở mỗi địa chỉ lại khác nhau. Điều này chắc hẳn sẽ khiến bạn ít nhiều gặp khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một đối tác đáng tin cậy.

Để xác định doanh nghiệp nào cung cấp hàng hóa, dich vụ tốt và giá cả phải chăng thì không hề đơn giản. Thông thường, để có lựa chọn tốt nhất bạn phải tìm hiểu thông tin của nhiều đơn vị khác nhau,  rồi so sánh và chọn lọc để đi đến quyết định cuối cùng. Quá trình này đòi hỏi phải bỏ ra một khoảng thời gian nhưng chưa chắc sẽ có được hiệu quả như mong muốn.

 

Trữ lượng lớn mica tại Vinachali

Việc lựa chọn chúng tôi – Công ty TNHH sản xuất và thương mại Vinacha là đối tác sẽ giúp quý khách hàng gỡ bỏ được các vướng mắc không đáng có và tiết kiệm thời gian, công sức, là do:
1. Công ty chúng tôi đang có trữ lượng vật liệu MICA rất lớn, và hiện là đại lý phân phối chính hãng Tấm mica của Đài Loan tại Việt Nam cũng như các loại mica nhập khẩu khác mica Hàn Quốc, mica Nhật Bản.
2. Chúng tôi đã đầu xây dựng Hệ thống trang thiết bị hiện đại gồm máy cắt LASER công suất lớn đảm bảo cắt và gia công mica chi tiết, chuẩn xác và hoàn hảo nhất, giúp cho qúy khách hàng tiết kiệm đáng kể vật liệu cũng như thời gian cắt. Nên giá thành cắt MICA tại Vinachali luôn cạnh tranh nhất thị trường.

 

Tấm mica nhiều màu

Chúng tôi tự tin có thể mang đến cho qúy khách hàng những lợi ích sau:
Về chính sách sản phẩm
–  Giá cả luôn cạnh tranh nhất;
–  Giao hàng nhanh nhất;
–  Dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp nhất.
Chinh sách sau bán hàng.
–  Hỗ trợ khách hàng 24/7.
–  Hỗ trợ nhanh chóng cho tất cả sản phẩm của công ty chúng tôi
Tất cả đội ngũ nhân viên của Vinachali đều thấu hiểu một nguyên lý đó là: Khách hàng là người quyết định sự thành công, sự tồn tại của Vinachali

Vì vậy toàn bộ nhân viên của công ty chúng tôi đều luôn tâm niệm và phục vụ khách hàng theo suy nghĩ: Phục vụ khách hàng của công ty như thể đang phục vụ chính bản thân mình
Khi mua hàng tấm mica hoặc gia công tại Vinachali, quý vị sẽ có thể an tâm và hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ vì chúng tôi luôn cung cấp những điều mà khách hàng quan tâm.
 
 

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục