Kích thước kệ mica để bàn có đa dạng không?

590 lượt xem 0 bình luận

Kệ mica để bàn là dòng sản phẩm nổi bật làm từ chất liệu mica được ứng dụng rộng rãi trong đời sống, với nhiều công năng khác nhau như kệ menu mica, kệ mica để tờ rơi, kệ mica trưng bày, đựng đồ dùng,…Vì thế để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng, kích thước kệ mica cũng trở nên linh động hơn, đem lại sự lựa chọn tối ưu nhất. Hiện tại công ty Vinachali cung cấp mẫu kệ để bàn mica theo mỗi yêu cầu riêng của khách hàng.

 

Kệ mica để bàn

Đa dạng sự chọn lựa sản phẩm kệ mica để bàn theo yêu cầu

Kích thước phổ biến của kệ mica hiện nay được tính theo kích thước khổ giấy là A4, A5, A6. Đây là kích thước tối ưu trong sản xuất kệ đựng tờ rơi, menu mica. Tuy nhiên đối với những chiếc kệ trưng bày, đựng đồ dùng thì sẽ có những kích thước khác phù hợp hơn. Kệ có độ dày không quá cao nhưng vẫn đảm bảo khả năng chịu lực tốt, kích thước của kệ cũng vậy.
Vì thế để thỏa mãn nhu cầu sử dụng kệ mica đa dạng hiện nay thì dịch vụ gia công kệ mica được đông đảo người dùng tin tưởng, lựa chọn để đáp ứng tốt nhất mục đích mà họ mong muốn.

Tại Vinachali, quý khách hàng có thể tham khảo vô số những mẫu kệ mica để bàn thiết kế đẹp, đa dạng mẫu mã, kích thước. Mỗi dòng sản phẩm làm bằng mica đều được chúng tôi nghiên cứu, sản xuất dựa theo yêu cầu sử dụng của khách hàng. Cũng theo đó, dịch vụ gia công mica theo ý tưởng riêng và yêu cầu của khách hàng sẽ đáp ứng mọi yêu cầu từ thiết kế, kích thước, nguyên liệu cho đến màu sắc, số lượng…. Lựa chọn gia công kệ mica theo yêu cầu, chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ sở hữu sản phẩm như mong muốn, để có thể sử dụng trong nhiều nhu cầu khác nhau. Ngoài những mẫu kệ có sẵn, các loại kệ chuyên dùng để đựng, trưng bày sản phẩm khác nhau sẽ được đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của công ty lên ý tưởng trong quá trình làm việc với quý khách để phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

 

Kệ mica kích thước rất đa dạng

Kệ mica để bàn thiết kế đẹp, giá rẻ

Bên cạnh việc mang đến cho khách hàng những mẫu thiết kế  kệ mica đẹp, đa dạng kích thước chọn lựa theo yêu cầu, Vinachali còn đưa ra giá thành tốt nhất, rẻ nhất thị trường cho quý khách hàng. Kệ mica được sản xuất từ nguyên liệu tấm mica nhập khẩu, sử dụng trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, đội ngũ thợ gia công chuyên nghiệp, cam kết yêu cầu thẩm mỹ cũng như chất lượng cho quý vị. Vinachali đảm bảo giao hàng nhanh chóng, số lượng đa dạng, đúng tiến độ. Hãy tham khảo và chọn ngay mẫu kệ mica để bàn ưng ý để có được sản phẩm như ý muốn!

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục