Kỷ niệm chương mica bền và đẹp

533 lượt xem 0 bình luận

Trong một năm hoặc sau nhiều năm làm việc có rất nhiều dịp để các cơ quan, doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm của mình tới những cá nhân, tập thể có thành tích tốt đóng góp nhiều cho cộng đồng. Một trong những hình thức ghi công đó là tặng kỷ niệm chương mica ý nghĩa. Những chiếc kỷ niệm chương được thiết kế nhiều hình thức đa dạng, phù hợp với hình thức, logo của doanh nghiệp có ý nghĩa lớn đối với người được tặng.

ky niem chuong mica
kỷ niệm chương mica

Kỷ niệm chương mica sang trọng, lịch lãm

Kỷ niệm chương mica là những vật phẩm có hình thức đẹp thường được dùng làm quà tặng để động viên những cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc cho công ty, doanh nghiệp. Nó còn là quà tặng của doanh nghiệp dành cho khách hàng thân thiết, khách hàng vip đã ủng hộ sản phẩm của doanh nghiệp trong thời gian dài. Kỷ niệm chương có thể được làm bằng nhiều chất liệu khác nhau.

Xem thêm : Kỷ niệm chương mica giá rẻ nhất tại hà nội

Kỷ niệm chương bằng pha lê có sự sáng bóng rất sang trọng và phù hợp với nhiều sự kiện. Tuy nhiên, giá thành cao và dễ vỡ nên nó không được ưa chuộng lắm trên thị trường. Nhiều doanh nghiệp lựa chọn thiết kế kỷ niệm chương trên các vật liệu gỗ đồng đảm bảo độ bền khá tốt. Nhưng màu sắc in không được nổi bật, dễ bị xỉn màu theo thời gian. Nhìn chúng có vẻ “nổi đồng cối đá” chứ không sang. Để dung hòa được một kiểu kỷ niệm chương bền và sang trọng thì các cơ sở sản xuất đã lựa chọn vật liệu mica để thiết kế kỷ niệm chương mica.

kỷ niệm chương mica hình tròn
kỷ niệm chương mica hình tròn

Ưu điểm nổi bật của mica đó là ất nhẹ, bóng mịn, đa màu sắc, không bao giờ lo bể vỡ. Mica dễ gia công, cắt gọt tạo kiểu đa dạng không kém gì pha lê, thủy tinh hoặc gỗ đồng. Trên bề mặt mica có thể tạo hình, in ấn màu sắc, chữ phong phú bằng cách khắc tia laser, cắt cnc hoặc in decal, in lưới đều đẹp. Tuy không được cao sang như pha lê nhưng nó vẫn mang lại sự sang trọng, lịch lãm thân thiện phù hợp với nhiều đối tượng.

Xem thêm : Lợi ích của kỷ niệm chương mica độc đáo theo yêu cầu

Gia công kỷ niệm chương các loại

Từ những tấm mica trong suốt hoặc có màu có độ dày từ 2 -10mm có thể tạo thành nhiều kỷ niệm chương mica theo hình dáng, mẫu mã khác nhau. Khách hàng tự lựa chọn thiết kế hình ảnh trên đó hoặc nhờ cơ sở gia công thiết kế sao cho phù hợp.

Kỷ niệm chương mica số năm kỷ niệm
Kỷ niệm chương mica số năm kỷ niệm

Thiết kế kỷ niệm chương bằng mica có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với thủy tinh hoặc pha lê mà đáp ứng được độ bền lâu. Nếu bạn muốn tham khảo quá trình làm kỷ niệm chương hoặc đặt làm kỷ niệm chương cho đơn vị của mình thì hãy tới Vinachali để được tư vấn cụ thể.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục