Kỷ niệm chương mica giá rẻ nhất tại hà nội

582 lượt xem 0 bình luận

Trước đây kỷ niệm chương mica thường được làm bằng chất liệu gỗ, pha lê , kính.( đa số là pha lê sang trọng và phù hợp với mức độ sản phẩm) nhưng cũng không có ít nhược điểm của mức độ sản phẩm này là : khó tạo hình , giá thành khá cao và gia công khó khăn ,giờ đây kỷ niệm chương thường được làm bằng chất liệu mica mica có nhiều thước khác nhau và in ấn một cách tỉ mỉ. độ bền cao không dễ trầy xước , vỡ do va đập , có độ suyên xuốt ánh sang và tạo hình rất dễ có thể tạo được mọi hình dáng kích thước khác nhau theo khuôn mẫu hoặc theo ý của khách hàng.
Kỷ niệm chương mica thường dùng cho các chương trình họp nhóm , họp lớp , đại hội đoàn ,kỷ niệm ngày thành lập công ty , thành lập hội , và trong các chương trình thi đấu……biểu tượng cho sự  chiến thắng và vinh quang tôn vinh vẽ đẹp độc đáo, phải có tay nghề khéo léo  đào tạo chuyên nghiệp thiết kế đúng chuẩn mực mẫu mã đa dạng.

            Hình ảnh kỷ Niệm Chương được thiết kế tỉ mỉ
Kỷ Niệm Chương mica  gồm phần thân và phần đế :

  • Phần thân thường được thiết kế bằng mica trong :

+Ưu điểm: mica có tính suyên xuốt ánh sáng không dễ trầy xước , nếu để lâu bạn chỉ cần lấy miếng khăn lau sản phẩm sẽ lại mới như lúc ban đầu.
+ kích thước :
Chiều dài : từ 150mm- 250mm
Chiều rộng: ( tùy theo từng mẫu mã hình dáng khác nhau)

  • Phần đế có thể lựa chọn mica mầu hoặc mica trong.

+Kích thước:
chiều dài : từ 120 mm- 200 mm
chiều rộng: từ 55 mm
 
Kỷ Niệm Chương mica có rất nhiều mẫu mã và hình dáng khác nhau theo khuôn mẫu hoặc khách hàng yêu cầu. Mọi chi tiết xin liên hệ :
CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI VINACHALI
Địa chỉ: Xưởng số 9 , đối diện Trạm Bê Tông Việt Tiệp , Ngõ 300 Nguyễn Xiển , Thanh Xuân , Hà Nội
Số điện thoại liên hệ : 0941 . 741 . 888
Zalo : 0941 . 741 . 888

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục