Lợi ích của kệ mica đựng tờ rơi đối với doanh nghiệp

485 lượt xem 0 bình luận

Tờ rơi là một trong những hình thức quảng cáo lâu đời và luôn được các doanh nghiệp sử dụng triệt để như một cách truyền thông trực tiếp. Dễ dàng nhận thấy, cứ mỗi dịp khuyến mại, giảm giá, sự kiện kích cầu của doanh nghiệp,… các kệ mica để tờ rơi luôn được đặt bên cạnh các sản phẩm mới, thậm chí chúng còn được đặt ngay trước lối ra vào, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng.

 

Kệ mica đựng tờ rơi

Sử dụng tờ rơi quảng cáo có nhiều ưu điểm như:

– Trực tiếp tiếp cận và kích thích nhu cầu của khách hàng. Rất nhiều khách hàng trước đó không có nhu cầu về sản phẩm của doanh nghiệp nhưng bị thu hút trước chương trình khuyến mại quá hấp dẫn …
– Tờ rơi không chỉ đóng vai trò truyền đạt thông tin mà còn là phương tiện truyền tải hình ảnh của doanh nghiệp, xây dựng tính chuyên nghiệp, quy mô trong mắt khách hàng.
– Chi phí để làm tờ rơi và kệ mica để tờ rơi có giá rất rẻ, tuy nhiên hiệu quả mang lại thì rất cao.
– Cải thiện doanh thu cho doanh nghiệp, mang lại nguồn lợi đáng kể .
Vì vậy, đây được xem như là kênh marketing có chi phí thấp nhất nhưng hiệu quả lại cao, và vẫn luôn được nhiều công ty tin tưởng sử dụng.

Kệ mica mang đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp

Tuy nhiên, không phải lúc nào việc sử dụng tờ rơi để quảng bá sản phẩm cũng mang lại hiệu quả và thu hút được khách hàng tiềm năng. Để thành công thì một chiến dịch marketing cần phải dựa trên nhiều yếu tố như: nội dung chương trình khuyến mại, mẫu tờ rơi, kệ mica đựng tờ rơi, địa điểm phát tờ rơi … tất cả đều có khả năng ảnh hưởng đến sự thành công của một chiến dịch.

Dịch vụ thiết kế kệ mica tại Hà Nội theo yêu cầu

Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thiết kế, gia công kệ mica tại Hà Nội chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh thì hãy đến với Vinachali, nơi sẽ hoàn toàn khiến bạn hài lòng. Thông thường, cấu tạo của kệ mica sẽ gồm những tấm mica ghép lại với nhau bằng keo dán tàng hình hoặc ép nhiệt để tạo ra những sản phảm theo đúng yêu cầu của khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế, sản xuất kệ mica, hãy liên hệ trực tiếp với công ty Vinachali theo số điện thoại 0943.200.789 để được hỗ trợ, tư vấn cụ thể. Chúng tôi chuyên nhận thiết kế, gia công các sản phẩm làm từ chất liệu mica theo yêu cầu với mức giá hợp lý. Đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao cùng với hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại đảm bảo sẽ mang lại cho khách hàng những sản phẩm kệ đựng tờ rơi từ mica chất lượng, thẩm mỹ như mong muốn.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục