Lợi ích của kỷ niệm chương mica độc đáo theo yêu cầu

721 lượt xem 0 bình luận

Hiện nay, những tấm kỷ niệm chương được thiết kế với phong phú các loại chất liệu nhưng vật liệu tấm mica là một chất liệu phổ biến. Tuy nhiên, kỷ niệm chương mica có độ bền ra sao và giá trị nhận được khi lựa chọn mica làm kỷ niệm chương. Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết này.

Kỷ niệm chương thế vận hội
Kỷ niệm chương thế vận hội

Kỷ niệm chương mica có chất lượng bền đẹp không?

Về tính chất bền đẹp, sản phẩm kỷ niệm chương mica luôn được đánh giá cao, vẻ đẹp hiện đại.  Những đặc điểm về vật liệu mica về độ xuyên sáng, những ưu điểm về độ cứng mềm,  kích thước dày mỏng… mang đến cho chiếc kỉ niệm chương một độ bền, đẹp và thẩm mỹ riêng.

Kỷ niệm chương mica hội tụ các đặc điểm chất lượng như sau:

Độ bền cao bởi tính chất chống va đập tốt, thích nghi với nhiệt độ cao của thời tiết. Cúp kỷ niệm làm từ mica không bị nứt vỡ, tuổi thọ lâu dài. Nếu so với loại Kỷ niệm chương bằng thủy tinh thì cúp bằng mica sẽ mang đến độ bền lâu hơn, chứ không vỡ vụn như thủy tinh. Về chất lượng, khả năng thích ứng, không bị ảnh hưởng do môi trường đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, bền mãi trong suốt thời gian sử dụng.

kỷ niệm chương mica đẹp
kỷ niệm chương mica đẹp

Thẩm mỹ của kỷ niệm chương mica nhờ vào độ trong suốt cao. Nhiệm vụ của chiếc cúp là tỏa sáng ý nghĩa, nội dung trên nền trong suốt sẽ giúp người dùng sở hữu một thiết kế ý nghĩa, thu hút, đẹp mắt và vô cùng ấn tượng.

Đa dạng thiết kế với độ dày mỏng, mẫu mã khác nhau, cúp kỷ niệm mica đem lại cho người sử dụng nhiều sự lựa chọn khác nhau. Vẻ đẹp riêng từ thiết kế bên ngoài đến ý nghĩa sẽ mang đến một chiếc cúp hoàn mỹ.

Ngoài ra, mica là vật liệu có mức giá phải chăng, nên khi sử dụng sẽ có được giá trị sử dụng và cả giá trị tiết kiệm cao.

Xem thêm :

Kỷ niệm chương mica thiết kế độc đáo theo yêu cầu

Nếu quý vị đang cần gia công kỷ niệm chương bằng mica dựa trên yêu cầu riêng, hãy liên hệ với Vinachali để được phục vụ và có được chiếc cúp đẹp nhất. Công ty Vinachali là địa chỉ hàng đầu về kỹ thuật gia công mica và sản phẩm kỷ niệm mica chất lượng nhất.

Kỷ niệm chương mica đen trắng
Kỷ niệm chương mica đen trắng

Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện ý tưởng, mẫu mã để có được sản phẩm đẹp, phù hợp và ấn tượng nhất. Những chiếc kỷ niệm chương do Vinachali sản xuất đảm bảo về nguyên liệu, gia công mica tốt nhất trên công nghệ cao mang tới cho quý khách những sản phẩm kỷ niệm chương mica hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ đến công ty Vinachali khi có nhu cầu về kỷ niệm chương mica nhé!

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục