Lựa chọn tấm mica Đài Loan nhiều ưu điểm vượt trội

529 lượt xem 0 bình luận

Mica hiện là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp lựa chọn trong việc sản xuất vật dụng kinh doanh. Nó cũng là vật liệu thiết kế thành đồ dùng sinh hoạt khá được ưa chuộng. Được ứng dụng nhiều nhất trên thị trường đó là tấm mica Đài Loan. Đặc tính của nó có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các loại mica khác.

Tấm mica đài loan trong suốt
Tấm mica đài loan trong suốt

Đặc tính ưu việt của tấm mica Đài Loan

Các sản phẩm mica có xuất xứ từ Đài Loan được giới chuyên giá đánh giá khá cao về chất lượng. Đặc biệt về các chỉ số của tấm mica có độ chính xác cao nên sẽ giúp quá trình gia công trở nên đơn giản và hoàn hảo hơn. Đặc tính ưu việt của mica Đài Loan gồm có:

  • Màu sắc đa dạng, có hơn 1000 màu khác nhau phục vụ nhu cầu phong phú của nhiều lĩnh vực.
  • Độ trong suốt cao 92%, cao hơn hẳng từ 10 -12% mica sản xuất trong nước. Do vậy, nó có sự dẫn sáng tốt hơn.
  • Kích thước đa dạng: từ 1,2m – 3m. Ngoài ra, đơn vị cung cấp chuyên nghiệp còn cung ứng sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng đặc biệt.
  • Khả năng chịu được va đập tốt, bề mặt tráng lớp chống xước, chống trầy hiệu quả.
  • Độ bền màu lên đến 30 năm.
  • Mẫu mã phong phú, như loại sáng bóng, loại mờ, loại nhám…
  • Dễ dàng gia công, không để lại bụi.
Kho vật tư mica lớn
Kho vật tư mica lớn

Các tấm mica của Đài Loan đạt tiêu chuẩn cao về độ chính xác. Khi sử dụng mica Đài Loan người tiêu dùng có thể tiết kiệm được nhiều chi phí gia công và thay thế vì mica có độ bền, chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Xem thêm : 

Ứng dụng đa dạng của mica trong cuộc sống

Ngày nay, nguồn tài nguyên thiên nhiên đang dần khan hiếm và đắt đỏ. Đó là lý do mà vật liệu tự nhiên không còn là ưu tiên hàng đầu của con người mà là những vật liệu tự sản xuất có nhiều ưu điểm. Với tấm mica Đài Loan, chúng có thể được ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong đời sống, phục vụ nhu cầu của con người.

Mica đài loan màu
Mica đài loan màu

Trong đó, tiêu biểu như ứng dụng tấm mica đài loan trong lĩnh vực làm quảng cáo, thiết bị chống ồn, nội thất gia đình, kinh doanh… Tùy vào mục đích sử dụng mà dùng những tấm mica có màu sắc, độ dày không giống nhau. Mica Đài Loan thuộc loại chất lượng cao nên có giá thành cũng tương xứng với chất lượng.

Tuy nhiên, nếu không có kinh nghiệm lựa chọn hoặc mua ở đơn vị uy tín thì khách hàng dễ bị nhầm với tấm mica khác bị nhái hàng Đài Loan. Do vậy, cẩn trọng khi mua mica về gia công hoặc chọn đơn vị gia công sản phẩm phải uy tín, trách nhiệm và cam kết sản phẩm chính hãng.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục