Mica có công dụng như thế nào trong lĩnh vực quảng cáo?

442 lượt xem 0 bình luận

Mica là vật liệu hiện đang được ứng dụng phổ biến trong rất nhiều lĩnh vực. Tính mềm dẻo, linh hoạt, dễ gia công, thẩm mỹ cao là những ưu điểm nổi bật của tấm mica.

Mica (thường được gọi với cái tên nhựa Acrylic) đã có mặt trên thị trường nước ta hơn 10 năm gần đây. Nó có rất nhiều vai trò khác nhau trong đời sống nhờ các đặc tính hữu dụng và hiếm có của chất liệu này như: mềm dẻo, dẫn quang, khả năng cường lực cao, ứng dụng đa dạng, đa sắc màu … Dưới đây, Vinachali sẽ nêu ra một vài ứng dụng và khả năng đặc biệt của Mica

Tấm mica đa dạng chủng loại

 

Đối với lĩnh vực quảng cáo

Việc cho ra mắt một mẫu sản phẩm quảng cáo có mẫu mã thiết kế bắt mắt, thu hút sự quan tâm của mọi đối tượng khách hàng là yếu tố quan trọng quyết định đến sự phát triển của sản phẩm. Ngoài ra, hầu hết mọi sản phẩm thường phải sản xuất với số lượng lớn nên để đảm bảo lợi nhuận cần phải sử dụng một loại vật liệu không quá đắt và giúp cho công ty tăng lượng doanh thu. Mica sở hữu tính chất cho phép nhuộm đa màu sắc cũng như giá cả hợp lý chính là sự lựa chọn tuyệt vời đối với những trường hợp này.

Trong ngành quảng cáo, người ta thường áp dụng gia công mica theo những phương pháp cắt chữ hoặc khắc chữ Mica (nhất là với loại tấm Mica màu) để cho ra đời các banner, biển hiệu quảng cáo công ty, sản phẩm. Phương pháp như thế này thường được tiến hành thông qua sự trợ giúp đắc lực của máy cắt laser để chắc chắn độ chính xác, tỉ mỉ và tính thẩm mỹ của thành phẩm.

Đối với lĩnh vực trang trí

Hiện nay, vật liệu mica cũng được ứng dụng tương đối rộng rãi ở ngành trang trí đặc biệt được ưa chuộng là dòng sản phẩm kệ mica, kệ menu Mica. Kệ Mica chủ yếu được sản xuất từ loại Mica trong suốt nhằm mang lại vẻ sang trọng, tinh tế cho mọi sản phẩm trưng bày. Kệ Mica được sử dụng phổ biến tại các nhà hàng, cửa hàng bán sản phẩm công nghệ với vai trò như một vật trang trí đồng thời bảo vệ sản phẩm đặt trên nó.

Ứng dụng của mica

Một số ứng dụng khác

Bên cạnh những ứng dụng mà chúng tôi đã liệt kê bên trên, Mica còn được ứng dụng trong nhiều vai trò khác như làm móc khóa, hòm thư góp ý, biển chức danh mica, bục phát biểu.. và còn vô số những công dụng khác.
Tại khu vực miền Bắc, công ty TNHH Vinachali tự hào là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực gia công Mica và cung cấp vật liệu tấm mica nhập khẩu.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục