Mica- Vật liệu hoàn hảo để làm biển quảng cáo

348 lượt xem 0 bình luận

Hoạt động kinh doanh sẽ không thể thiếu sự có mặt của những tấm biển quảng cáo. Biển quảng cáo đẹp làm từ tấm mica tại Hà Nội góp phần quan trọng vào hoạt động quảng cáo kinh doanh của đơn vị bạn. Tấm biển quảng cáo không chỉ giữ vai trò thông báo sự có mặt của các cửa hàng mà nó còn là cách tạo sự chú ý, gây ấn tượng cho khách hàng tiềm năng.  Việc thiết kế biển quảng cáo đẹp sẽ góp phần làm cho thương đến với khách hàng nhanh hơn. Nhờ vậy, khách hàng tiềm năng cũng sẽ dễ dàng biết và tìm đến với đơn vị bạn.

 

Biển quảng cáo làm bằng tấm mica

 Xu hướng làm biển quảng cáo giá rẻ

Hiện nay, xu hướng làm biển quảng cáo giá rẻ đa phần đều chọn lựa những loại biển quảng cáo bằng mica chữ nổi cùng với vô số mẫu mã khác nhau. Sự kết hợp giữa mica và chữ nổi là xu thế đang được ưa thích hiện nay, sự kết hợp này tạo nên sự hài hòa về mặt thiết kế và điểm nhấn ấn tượng cho người xem.
Tấm biển quảng cáo bằn chất liệu mica và chữ nổi không chỉ có nhiều hiệu quả tích cực mà riêng về tấm mica làm biển quảng cáo cũng có nhiều ưu điểm hơn so với các chất liệu khác. Vì thế, mà chất liệu mica được sử dụng phổ biến trong thiết kế biển quảng cáo.

2. Ưu điểm của biển quảng cáo mica

Biển quảng cáo mica có rất nhiều lợi ích nên chúng được nhiều doanh nghiệp chọn lựa. Những ưu điểm cụ thể như:

 

Biển quảng cáo mica có nhiều ưu điểm nổi bật

– Làm biển quảng cáo bằng mica sẽ có giá rẻ hơn, giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể cho việc làm biển quảng cáo.
– Loại biển quảng cáo bằng chất liệu mica thường có tuổi thọ cao hơn những chất liệu khác. Bên cạnh đó, nó còn có thể chịu được nước và nhiệt độ cao nên khả năng chống chọi lâu với những tác động từ môi trường.
– Tính thẩm mỹ không hề thua kém các chất liệu cao cấp.
– Thuận lợi trong việc thiết kế và tạo hình, khi gia công mica bạn có thể pha trộn nhiều màu sắc theo sở thích và yêu cầu của khách hàng.

Ngoài việc sử dụng mica làm biển quảng cáo, đây còn là loại chất liệu phổ biến để làm kệ trưng bày mica, hộp mica, làm thẻ tên, móc khóa mica, menu mica và các vật dụng trang trí khác.
Ngày nay, có rất nhiều địa chỉ chuyên thiết kế, gia công mica, làm biển quảng cáo giá rẻ, chất lượng. Vinachali là một trong những đơn vị như vậy, với nguồn hàng mica nhập khẩu luôn có sẵn, đảm bảo chất lượng chính hãng với giá rẻ nhất. Nếu bạn có nhu cầu mua tấm mica tại Hà Nội để làm biển quảng cáo, hãy đến ngay với Vinachali để được hưởng những ưu đãi tốt nhất nhé.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục