Móc khóa mica, sản phẩm kinh doanh 1 vốn 4 lời

527 lượt xem 0 bình luận

Thời sinh viên, các bạn trẻ thường tụ tập thành hội nhóm để bày bán những món đồ nhỏ xinh nhằm kiếm thêm thu nhập hoặc gây quỹ. Đây là một ý tưởng kinh doanh khá độc đáo, vừa giúp trang trải chi phí vừa học hỏi thêm kinh nghiệm kinh doanh. Một trong những sản phẩm được nhiều bạn trẻ lựa chọn kinh doanh chính là móc khóa mica. Đây là một món đồ quen thuộc và được giới trẻ yêu thích.

moc khoa mica
Móc khóa mica

Kinh doanh sản phẩm móc khóa mica dễ dàng, nhiều lời

Đối với sinh viên yêu thích kinh doanh nhưng lại bị hạn chế về nguồn vốn. Đôi khi phải cả một nhóm bạn cùng hùn vốn mới có thể mở ra kinh doanh nhỏ. Việc buôn bán tại các trường đại học hiện nay không được khuyến khích, nhưng với mục đích bán hàng để gây quỹ thì được. Sản phẩm mang bán thường hướng đến nhu cầu của hầu hết sinh viên, nhỏ gọn và giá cũng phải “yêu thương”. Những món đồ đắt tiền thì không thể nào bán được rồi, do vậy nhiều bạn trẻ đã lựa chọn móc khóa mica và đem lại nhiều lợi nhuận.

moc khoa do keo epoxy
Móc khóa đổ keo epoxy

Móc khóa là món đồ gần gũi, nhỏ gọn, được làm từ tấm mica trong suốt dễ dàng in hình ảnh bên trong. Đã là sinh viên thì mỗi người ít nhất cũng có 1 cái treo trên túi xách. Móc khóa mica có rất nhiều mẫu mã, hình dáng bắt mắt, đáp ứng nhu cầu, sở thích của giới trẻ. Phổ biến nhất chính là những hình dáng 12 con giáp, in ảnh những ca sĩ, thần tượng … được các bạn trẻ ưa thích nhất.

Lựa chọn móc khóa bằng mica để kinh doanh có thể đem lại lợi nhuận đáng kể. Chi phí để in một chiếc móc khóa khá rẻ, nếu in số lượng lớn sẽ được giảm giá, đặc biệt với đối tượng sinh viên. Với lợi ích 1 vốn 4 lời thì chẳng việc gì mà không kinh doanh.

Xem thêm : 

Ở đâu in móc khóa mica uy tín, giá rẻ?

Các bạn có nhu cầu in móc khóa mica có thể đến bất kỳ cơ sở sản xuất sản phẩm mica tại Hà Nội. Bởi tại thi trường này, nhu cầu in ấn, kinh doanh móc khóa rất sôi động. Công nghệ cắt mica và gia công mica rất hiện đại, nét cắt sắc nét và thẩm mỹ cao. Những đơn vị gia công mica sử dụng máy móc hiện đại sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa vì có thể gia công số lượng lớn sản phẩm trong ngày

Móc khóa khắc lên mica
Móc khóa khắc lên mica

Phương pháp gia công sản phẩm móc khóa mica không cần cầu kỳ nên bạn có thể đặt hàng số lượng lớn trong thời gian ngắn. Tại Vinachali, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi trong 1 -7 ngày tùy theo yêu cầu riêng. Chúng tôi sẽ phục vụ tốt nhất mọi yêu cầu của quý khách.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục