Móc khóa mica, yếu tố quan trọng cho chiến dịch marketing

323 lượt xem 0 bình luận

Công ty bạn sắp tổ chức một chiến dịch Maketting để quảng bá cho nhãn hàng, bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn vật phẩm quảng cáo nào cho chiến dịch đó: quà tặng khuyến mãi, Cờ dây, Wobbler, Hanger, Móc Khóa Mica, kệ chứa hàng,..
.
Nếu bạn vẫn chưa có sự chọn lựa, bạn có thể cân nhắc về một dòng sản phẩm mà Vinachali chúng tôi đang cung cấp và rất được đón nhận – Móc khóa Mica.
Sản phẩm này không chỉ đơn thuần như những loại móc khóa mà ta vẫn thường thấy, nó còn hội tụ được vô số các  yếu tố để trở thành thứ thiết yếu trong hoạt động Maketting của doanh nghiệp.

Sản phẩm móc khóa mica

 

Công dụng của móc khóa mica

Sự nhận diện thương hiệu : Nhờ ưu điểm dễ dàng thiết kế về hình dáng, mẫu mã, logo, slogan, hay chỉ đơn giản là những thông tin cơ bản của công ty được thể hiện một cách khoa học, bắt mắt giúp khách hàng  dễ dàng nhận diện thương hiệu của bạn và nếu xảy ra trường hợp không nhớ thì khách hàng cũng sẽ không lãng quên thương hiệu của bạn vì thông tin luôn được họ mang theo bên người thông qua chiếc chìa khóa.

Tính kinh tế: Nói đến công việc quảng  cáo thì một trong những yếu tố không thể thiếu chính là tính tinh tế, với mõi chiếc Móc khóa Mica số tiền bạn cần bỏ ra chỉ là vài nghìn đồng nhưng hiệu quả thu được không thua kém các dòng sản phẩm đắt tiền như: Standee, Wobbler, Cờ dây, Hanger, kệ trưng bày… Với những loại sản phẩm như thế này mỗi một chiến dịch quảng cáo doanh nghiệp phải bỏ ra hàng trăm, thậm chí cả tỉ đồng.
Sự gần gũi: Không giống như tờ catalog, Hanger, wobbler, … Móc khóa Mica thường được khách hàng, mang theo bên mình để sử dụng lúc cần, điều này đồng nghĩa thương hiệu của doanh nghiệp bạn luôn được nhớ đến khi họ cần.
Đa ứng dụng: Móc khóa Mica có thể được sử dụng vào các chiến dịch maketting khác nhau: làm quà tặng khuyến mại, làm quà tặng trong những cuộc gặp mặt, giới thiệu, quảng bá, thậm chí làm quà tặng đối tác, nhận viên.

Hệ thống máy móc hiện đại tại Vinachali

 

Làm móc khóa mica ở đâu uy tín?

Công ty Vinachali chúng tôi đã có hơn 10 năm trong lĩnh vực mica và được nhiều doanh nghiệp tin tưởng. Hơn hết,  nhà xưởng công ty được trang bị tất cả các loại máy móc hiện đại, cần thiết để đáp ứng được mọi nhu cầu hay số lượng lớn.
Với đội ngũ thợ gia công mica có có trình độ, tay nghề cao, chúng tôi đảm bảo thỏa mãn được tất cả yêu cầu về chất lượng và phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Ngay bây giờ, nếu có nhu cầu về gia công móc khóa mica hãy liên hệ với Vinachali để được phục vụ tốt nhất

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục