Những câu hỏi phổ biến khi sản xuất móc khóa mica

359 lượt xem 0 bình luận

Móc khóa mica là sản phẩm mà ta thường bắt gặp trong cuộc sống. Mặc dù thiết kế đơn giản nhưng chúng luôn có hiệu quả trong việc ghi đậm dấu ấn về doanh nghiệp trong tâm trí người tiêu dùng. Đó là lý do vì sao nhiều công ty thường chọn móc khóa mica như là công cụ bổ trợ trong những hoạt động marketing. Nhưng đa số khách hàng vẫn còn thắc mắc về việc thiết kế cũng như in ấn móc khóa bằng mica. Do đó, dưới đây Vinachali xin tổng hợp những câu hỏi phổ biến nhất và lời giải để mang đến những thông tin bổ ích cho những người quan tâm về sản phẩm này.

Những mẫu móc khóa mica

Những câu hỏi thường gặp khi in móc khóa mica

1. Khi đặt in móc khóa mica cần chuẩn bị gì
– Đầu tiên bạn cần có ngân sách, bạn nên ước tính ngân sách để lựa chọn được đơn vị gia công mica phù hợp và cả mẫu móc khóa phù hợp.
– Thứ hai là lên ý tưởng, nếu vẫn chưa có ý tưởng, bạn nên bàn bạc với đơn vị thiết kế về yêu cầu mà bạn muốn, họ sẽ cho bạn một vài ý tưởng thích hợp về nội dung, kiểu dáng móc khóa. Điều quan trọng là cần phải thể hiện được tinh thần của thương hiệu công ty bạn.
– Thứ ba, cung cấp những thông tin cho đơn vị làm móc khóa  mica về những gì mà bạn muốn thể hiện: hình ảnh, logo, slogan, tên công ty.

In móc khóa mica theo yêu cầu

 1. Cần thảo luận gì với đơn vị gia công móc khóa mica

  – Bạn nên yêu cầu được cung cấp bảng giá từ đơn vị thiết kế, và từ đó lựa chọn những dịch vụ phù hợp.
  – Tiếp theo là thỏa thuận rõ thời gian giao hàng để kịp thời cho kế hoạch marketing sắp tới.
  3. Quy trình in móc khóa mica như thế nào?
  – Bước 1: Lựa chọn hình dáng móc khóa mica: hình tròn, hình vuông, hình lục giác, hình chữ nhật…. và nếu bạn có ý tưởng khác lạ thì cũng có thể yêu cầu.
  – Bước 2: Sau khi bạn đã nêu đầy đủ các yêu cầu, phía công ty thiết kế sẽ cho canh chỉnh, đặt logo, nhãn hiệu, và các thông tin cần thiết khác lên móc khóa.
  –  Bước 3: Phủ màu sắc logo cũng như màu của móc khóa.
  – Bước 4: Thực hiện sản xuất sản phẩm.
  – Bước 5: Hoàn thành đơn hàng và tiến hành giao hàng.
  Trên đây, chúng tôi đã đưa ra một vài câu hỏi mà đa số khách hàng thường băn khoăn khi có nhu cầu thiết kế và sản xuất móc khóa mica

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục