Những điều cần biết về biển hiệu mica

311 lượt xem 0 bình luận

Biển hiệu mica hiện nay đang là loại bảng quảng cáo được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm. Để có thể hiểu căn kẽ về loại biển hiệu này, trước hết chúng ta nên đi vào tìm hiểu về loại vật liệu làm ra nó, đó chính là mica để từ đó sẽ rút được những hiểu biết cơ bản hơn về bảng hiệu mica và cụ thể là những đặc điểm quan trọng của loại bảng này.

Biển hiệu mica đẹp

 

Trên thị trường hiện nay, mica có 2 loại phổ biến nhất là Mica Đài Loan và Mica Trung Quốc với nhiều sự khác biệt, đặc biệt là về giá cả, cả 2 loại có mức giá chệnh nhau khoảng 30%, Xét về chất lượng, mica Trung Quốc có chất lượng kém hơn mica Đài Loan. Khi đặt làm bảng quảng cáo, doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ đơn vị thi công sử dụng mica loại nào. Tốt nhất bạn nên lựa chọn mica Đài Loan để đảm bảo chất lượng, độ bền cho tấm bảng hiệu của doanh nghiệp mình.

Mica được sử dụng như thế nào?

Trong quảng cáo, tấm mica được dùng để gia công thành các chữ nổi, chữ nổi mica không chỉ đẹp, thông dụng mà giá cả cũng khá rẻ. với biển hiệu mica thì trước khi quyết định lựa chọn bạn cần biết phân biệt từng dòng sản phẩm biển quảng cáo mica như sau:

Biển hiệu mica chữ nổi

Mica ép nổi: Sau khi mica được cắt bằng công nghệ cắt laser sẽ được đưa vào ép  nổi để tạo hình khối cho những chữ cái mà chúng ta vẫn thường thấy. Tùy theo nhu cầu tạo hiệu ứng nổi bật, bạn có thể yêu cầu kết hợp gắn đèn led vào chữ và uống hong nổi có công dụng tạo khối nổi 3D cho chữ.
Chữ mica uốn nổi: Vật liệu Mica có màu sắc đa dạng để khách hàng lựa chọn sao cho phù hợp với yêu cầu của doanh nghiệp mình. Sau khi hoàn thành công đoạn thiết kế chữ mica theo yêu cầu thì người thợ sẽ mang đi cắt laser và uốn nổi rồi hong chữ, cái này thường được gọi là uốn nổi 3D. Dựa theo yêu cầu kích thước chữ mà sẽ tiến hành uốn hong nổi chữ 1 – 10cm.

Mica đèn led: Nhiều cửa hàng sử dụng bảng hiệu mica chữ nổi có thiết kế đèn led bên trong chữ có tác dụng làm sáng lên mặt chữ để nâng cao hiệu quả quảng cáo. Bảng hiệu mica dùng làm bảng tên công ty thường có kích thước lớn nhỏ là do vị trí lắp đặt cũng như nhu cầu sử dụng, có thể sử dụng chất liệu mica trong rồi dán decal biểu thị thông tin công ty, hoặc lựa chọn sơn cho phần thông tin.
Mọi chi tiết thắc mắc về quy trình làm bảng hiệu mica cũng như tìm kiếm công ty gia công mica uy tín thì bạn vui lòng liên hệ Vinachali để được tư vấn chi tiết nhất

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục