Những món quà tặng làm từ tấm mica độc đáo

376 lượt xem 0 bình luận

Doanh nghiệp khi muốn tặng quà cho khách hàng đều nhằm mục đích xây dựng hình ảnh tốt đẹp trong tâm trí khách hàng. Khi doanh nghiệp lựa chọn các sản phẩm sản xuất từ mica để làm quà tặng thì đừng vội nghĩ rằng đó là ý tưởng bình thường, vì với một tấm mica, những nhà thiết kế có thể cho ra đời vô số ý tưởng độc đáo và ý nghĩa để sản phẩm quà tặng thêm hữu ích. Cùng khai phá những sản phẩm mới lạ và độc đáo bằng mica nhé.

Móc khóa mica thời trang

Ý tưởng về chiếc móc khóc mica khi làm quà tặng hiện đang được các doanh nghiệp rất ưa chuộng bởi những lợi ích và hiệu quả thiết thực mà nó mang lại. Doanh nghiệp nào cũng đều mong muốn logo thương hiệu của công ty mình có thể xuất hiện bất cứ đâu và luôn hiện diện trước mắt nhiều người. Và móc khóa mica chính là giải pháp hiệu quả, vừa là một món quà ý nghĩa với khách hàng, vừa rất hiệu quả trong việc truyền thông cho doanh nghiệp.

Móc khóa mica độc đáo và đẹp mắt.

Kệ mica đựng điện thoại/ máy ảnh tiện dụng

Hiện nay, với sự phát triền của công nghệ, nhu cầu sử dụng những thiết bị thông minh như điện thoại, máy ảnh, … là vô cùng cấp thiết, và kèm theo đó những phụ kiện dành cho những thiết bị này cũng không thể thiếu. Việc lựa chọn kệ mica đựng điện thoại hay máy ảnh chính là quyết định vô cùng tuyệt vời dành cho khách hàng của doanh nghiệp. Đặc biệt nếu doanh nghiệp bạn kinh doanh sản phẩm công nghệ, chắc chắn sẽ còn vô số ý tưởng mới lạ hơn nữa xuất hiện thông qua tấm mica trong suốt, đẹp mắt và tiết kiệm.

 

Kệ mica đựng điện thoại cực kỳ ấn tượng.

Hộp bút/ namecard phá cách

Những chiếc hộp bút/ namecard có lẽ đã không còn xa lạ, tuy nhiên với chất liệu mica, những người thợ gia công có thể tạo ra vô số những hình dáng mới lạ, thú vị, làm nên một món quà tặng doanh nghiệp vô cùng ý nghĩa. Hãy lưu ý, vì là một món quà tặng không còn mới mẻ nên cần tạo nên dấu ấn cá nhân riêng trên mỗi sản phẩm. Ví dụ, doanh nghiệp có thể khắc tên của khách hàng lên hộp namecard, hay là những hộp bút có thể tự khách hàng lắp ráp theo nhu cầu của mình.

Quà tặng làm từ tấm mica là giải pháp hữu dụng được nhiềua doanh nghiệp ở nước ta lựa chọn vì chi phí khá rẻ mà hiệu quả mang lại thì cao. Dựa trên những sản phẩm đã cũ, nhưng dưới hình ảnh mới mẻ hơn, mẫu mã ấn tượng hơn, món quà mica của doanh nghiệp sẽ tạo được sự hài lòng với khách hàng và khiến họ ngày càng yêu mến và gắn bó với doanh nghiệp bạn lâu hơn.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục