Những sai lầm thường gặp khi cắt mica

440 lượt xem 0 bình luận

Với vô số những công dụng, lợi ích nên cũng dễ hiểu khi rất nhiều khách hàng hiện nay có nhu cầu gia công mica tại Hà Nội. Và trong bài viết này, Vinachali sẽ chỉ ra những sai lầm thường gặp của khách hàng khi đi cắt mica.

Hầu như khách hàng nào cũng đều muốn sản phẩm mica hoàn thành sẽ là kết quả ưng ý nhất. Tuy nhiên, chỉ vì chủ quan mà đã có không ít khách hàng gặp hậu quả trớ trêu khi phạm phải những sai lầm nghiêm trọng sau đây.

Không tìm hiểu kĩ lưỡng đơn vị cắt mica

Một nguyên tắc vô cùng quen thuộc mà ai cũng phải nhớ đó là tìm hiểu kĩ nhiều địa điểm khác nhau trước khi quyết định lựa chọn cho mình đơn vị cắt mica ưng ý. Lí do là bởi sau khi trải qua quá trình tìm hiểu, bạn sẽ có thể biết chắc chắn nơi nào làm việc uy tín, chất lượng tốt, đáng tin cậy. Ngoài ra, bạn cũng có thể biết trước mức giá gia công mà nơi đó đang áp dụng. Thay vì vào tùy tiện một nơi mà bạn chưa biết bất cứ điều gì về nó, thì việc đặt niềm tin vào địa điểm đã biết rõ sẽ có lợi hơn rất nhiều.

 

Nhiều khách hàng chọn đại đơn vị cắt mica mà không tìm hiểu kỹ

Không cung cấp yêu cầu cắt mica rõ ràng

Dù nghe có vẻ vô lý nhưng đây lại là một trong những lỗi rất lớn mà không ít khách hàng đã mắc phải. Không nói rõ yêu cầu dẫn đến các kĩ thuật viên sẽ khó có thể cho ra những thành phẩm mà bạn mong muốn nhất. Nhiều khách hàng vì không muốn nhận mình sai nên thường đổ lỗi cho đơn vị cắt mica không chuyên nghiệp. Nhưng không, thực chất lỗi này là từ phía họ dẫn đến việc gia công không được ưng ý.

Do đó, quý khách hàng cần phải chú ý về điều này. Hãy nêu rõ bạn mong muốn sản phẩm như thế nào cho nhân viên cắt mica. Ngoài ra, 2 bên cũng phải thống nhất về giá cả và thời gian giao hàng. Nếu không sẽ dễ xảy ra khá nhiều rắc rối sau này.

 

Hãy đưa ra yêu cầu cụ thể, rõ ràng cho nhân viên

Trên đây chúng tôi đã chỉ ra 2 lỗi phổ biến của khách hàng khi cắt mica. Cũng chính vì điều này mà việc thành phẩm không ưng ý hoặc có giá thành cao hơn so với mức giá trên thị trường cũng là điều dễ hiểu.
Để tránh rơi vào những hoàn cảnh không mong muốn, thì khách hàng tuyệt đối đừng phạm phải 2 lỗi vô cùng nghiêm trọng ở trên.
Để an tâm và có được sự lựa chọn tốt nhất. quý khách hãy đến ngay với Vinachali- đơn vị thiết kế, gia công các sản phẩm từ mica với chất lượng hoàn hảo và giá cả cạnh tranh nhất. Nếu có nhu cầu cắt mica, xin quý khách vui lòng liên hệ theo hotline 0945.741.888 – 0943.200.789

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục