Những sản phẩm tiêu biểu từ gia công mica

347 lượt xem 0 bình luận

Mica và gia công mica ngày càng được sử dụng phổ biến để sản xuất nhiều sản phẩm hữu ích. Hãy cùng Vinachali tìm hiểu về chất liệu mica, gia công mica cũng như các sản phẩm bằng mica đang được tin dùng hiện nay qua bài viết này nhé.

Một sản phẩm của gia công mica

 

Những điều nên biết về mica và gia công mica

Như nhiều người nhận ra mica là một chất liệu mềm, độ xuyên sáng gần 100% được sử dụng để sản xuất ra nhiều món đồ dùng khác nhau. Các tấm mica hiện đại, được thiết kế có độ dày và kích thước đa dạng, khi đưa vào gia công chúng được chọn lựa sao cho phù hợp nhất, tạo ra các mẫu sản phẩm riêng. Độ trong suốt của mica không thua kém thủy tinh nhưng lại có rất nhiều màu sắc riêng, đẹp mắt, đem lại nhiều chọn lựa ưng ý cho khách hàng.

Gia công mica bao gồm nhiều công đoạn cắt, chế tác mica để tạo ra những món đồ dùng theo thiết kế từ tấm vật liệu thông thường. Quá trình gia công mica được thực hiện từ việc cắt mica, sử dụng keo dán để tạo hình như mong muốn. Trải qua công đoạn gia công, mica sẽ trở nên cứng, bền và chống va đập tốt hơn, không dễ vỡ như chất liệu thủy tinh nhưng khả năng xuyên sáng vẫn không hề giảm đi, độ trong suốt ngang với thủy tinh nên tính thẩm mỹ cũng tương đương. Những đồ dùng là sản phẩm của gia công mica được sử dụng trong nhiều lĩnh vực từ quảng cáo, trang trí, ….

Móc khóa mica

 

Những sản phẩm từ mica phổ biến

Mica ngày nay được ứng dụng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, nhất là đựng các vật dụng cần thiết và quảng cáo. Một số sản phẩm mica nổi bật phải kể đến như kệ mica trưng bày, hộp mica, sản phẩm mica dùng trong các sự kiện, trang trí, quà tặng mica…

Những loại sản phẩm được sử dụng rộng rãi hiện nay như kệ trưng bày cụ thể là kệ đựng tờ rơi, kệ trưng bày điện thoại, menu mica, kệ mica xoay. Những dòng sản phẩm mica dùng trong sự kiện và trang trí là biển văn phòng, chữ mica, kệ chức danh, đế lịch để bàn, khung ảnh,. Sản phẩm bằng chất liệu mica dạng hộp phải kể đến như hòm hiếu, hòm thư góp ý, hộp taxi, hộc thuốc….Sản phẩm quà tặng mica như bể cá, hộp quà tặng, móc khóa mica, kỷ niệm chương mica, …Và còn vô số sản phẩm khác theo yêu cầu trong thiết kế và sử dụng.
Quá trình lên ý tưởng thiết kế, chọn và thực hiện gia công mica rất quan trọng để cho ra thành phẩm hoàn hảo nhất. Quý vị nếu muốn có được những đồ dùng làm từ mica sáng tạo, độc đáo, chất lượng thì nên đến với địa chỉ uy tín như công ty Vinachali để được tư vấn và phục vụ tốt nhất!  

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục