Những ưu điểm nổi bật của tấm mica Nhật Bản so với mica Đài Loan

713 lượt xem 0 bình luận

Tấm Mica là vật liệu hiện đã không còn xa lạ trong cuộc sống. Có thể dùng làm Biểu trưng mica, kệ chức danh, kệ mica…

Tuy nhiên, có đa dạng các loại mica mà khách hàng khó có thể phân biệt. Bài viết này, Vinachali sẽ giúp các bạn phân biệt đâu là mica Nhật Bản và ưu điểm của nó nhé.
Mica Nhật Bản là loại mica rất được ưa chuộng. Loại này có nhiều màu sắc giống như mica Đài Loan. Thế nhưng, nói về tính thông dụng thì mica Đài Loan được biết đến từ rất lâu.

Tấm mica đài loan trong suốt
Tấm mica đài loan trong suốt

Vấn đề ở đây là mica Nhật Bản có ưu điểm gì để khách hàng chuyển từ mica Đài Loan sang dòng sản phẩm mới chỉ du nhập đến nước ta trong 2-3 năm nay.
Mica Mitsubishi (thuộc mica Nhật Bản) đáp ứng đươc những ứng dụng tiêu biểu như: Cắt CNC, Laser, Hút nổi, dán keo, bồi decal, phun sơn,…tại Vinachali, chúng tôi kiểm định đặc điểm này.

Xem thêm : Tấm mica Nhật Bản chất lượng cao

Vậy sự khác biệt tấm mica đài loan và mica nhật bản là như thế nào?

Tính đồng đều của Mica Nhật Bản lớn hơn mica Đài Loan. Sản phẩm này do công ty Mitsubishi sản xuất theo công nghệ tiên tiến của Đức. Do sử dụng công nghệ vượt trội nên sai lệch độ dày của mica Nhật chỉ +/- 0.1mm, Mica Đài Loan là +/-0.7mm.

Việc sai lệch chỉ +/- 0.1mm là một lợi thể lớn trong gia công mica và góp phần cho ra một sản phẩm đảm bảo tính thẩm mỹ. Độ đồng đều cao giúp các mối lắp ghép chặt và chính xác hơn.
Hơn nữa, những cơ sở gia công mica cần đáp ứng yêu cầu về độ dày. Và sản phẩm Mica Nhật Bản thỏa mãn vấn đề này.

Kho vật tư mica phong phú
Kho vật tư mica phong phú

Trong quá trình sản xuất, Mica hãng Mitsubishi kháng UV cao nên độ bền nhờ vậy mà cao hơn. Khả năng thoái hóa là sau 10 năm. Lợi thế này rất lớn khi thi công biển hiệu, mái che… những sản phẩm tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt.

Tiêu chuẩn Chống cháy UL94 chính là ưu thế mà không phải loại mica nào cũng đáp ứng được. Nếu quý vị muốn sản phẩm từ quá trình gia công mica của mình có thể xuất sang Mỹ thì nhất thiết phải thỏa mãn tiêu chuẩn này.

Xem thêm : Tìm hiểu về tấm mica trong suốt và những ứng dụng thường ngày

Tiêu chuẩn ROHS: Đảm bảo nguyên liệu không chứa chất độc hại và nằm trong tiêu chuẩn cho phép. Yêu cầu này rất quan trọng nếu bạn muốn xuất hàng hóa của công ty mình sang những nước Châu Âu.

Tấm mica màu
Tấm mica màu

Bên cạnh đó, mica Nhật Bản nhờ được tối ưu chi phí nên giá thành rẻ hơn mica Đài Loan. Tại Vinachali, chúng tôi đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm giá rẻ bằng tấm mica Nhật Bản. Từng ấy lý do đã có thể thay đổi thói quen của người tiêu dùng Việt Nam chưa? Bất cứ khi nào các bạn có nhu cầu về sản phẩm mica Nhật Bản, hãy liên hệ với Vinachali.
 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục