Ở đâu nhận gia công mica bằng công nghệ laser giá rẻ, uy tín?

473 lượt xem 0 bình luận

Trong thời kỳ khoa học kỹ thuật phát triển như hiện nay, công nghệ gia công mica, cắt mica khá đa dạng, trong đó cắt bằng tia laser gây được ấn tượng và quan tâm nhiều nhất. Công nghệ này là một phát minh tiên tiến,  giúp tạo ra những sản phẩm đẹp và chi tiết.

Gia công mica bằng công nghệ laser

 

Gia công mica bằng công nghệ laser tiên tiến

Công nghệ laser được đưa vào thiết bị máy cắt mica, tạo nên nhiều ưu điểm vượt trội, đem lại sản phẩm đẹp và hoàn hảo. Với đặc điểm nôi bật là tốc độ cao, sắc bén, tia laser tạo thuận lợi cho việc cắt và tạo hình với những kích thước, độ dày khác nhau mà không tốn nhiều thời gian, sức lực như đối với các máy thủ công đơn giản. Ngoài ra, công nghệ laser còn có lực mạnh, cho phép cắt khắc sắc nét, không bị sai lệch, xù xì. Đồng thời đối với các chi tiết nét cong, nét thẳng tạo các chữ hay hoa văn đều dễ dàng hoàn thành một cách nhanh chóng , đẹp mắt mà không mất công sức như nhiều phương pháp thủ công.

Ứng dụng tia laser cho quá trình gia công mica mang đến thành phẩm hoàn hảo đến không ngờ theo yêu cầu thiết kế và không gặp phải các vấn đề xù xì gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ như các máy móc thông thường khác. Do đó, gia công sản phẩm bằng tấm mica từ công nghệ laser là phương pháp sử dụng công nghệ cao được ứng dụng phổ biến nhất trong các nhà xưởng. Công nghệ này giúp tiết kiệm thời gian,công sức, tăng hiệu suất gia công mica nhanh và nâng cao số lượng cũng như mẫu mã thiết kế.

Máy laser hiện đại

 

Nhận gia công mica bằng công nghệ laser giá rẻ, nhanh chóng

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu về dịch vụ gia công sản phẩm mica có thể tìm hiểu dịch vụ chi tiết tại công ty Vinachali. Với việc đề cao chất lượng sản phẩm, chúng tôi đã trang bị hệ thống máy móc tiên tiến, trong đó không thể thiếu tia laser để phục vụ sản xuất, đảm bảo cho ra thành phẩm chất lượng cao đồng thời tính thẩm mỹ đúng như yêu cầu.

Khi đặt hàng gia công bất kỳ sản phẩm mica nào, chúng tôi sẽ tư vấn cho quý vị những mẫu có sẵn hoặc tiến hành thiết kế theo ý tưởng riêng của bạn. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực này, công ty Vinachali cam kết sẽ luôn đáp ứng tốt mọi yêu cầu về chất lượng và giá trị sử dụng, thẩm mỹ. Các loại kệ mica, hộp mica, tủ mica,…đa dạng kích thước, kiểu dáng đem lại nhiều sự lựa chọn cho quý vị.
Vinachali cung cấp dịch vụ gia công mica chất lượng, nhanh chóng, luôn đúng hẹn với giá cả rẻ nhất thị trường. Hãy liên hệ đến chúng tôi ngay hôm nay nhé!

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục