Ống mica đặc biệt, ứng dụng đa dạng trong cuộc sống

2750 lượt xem 0 bình luận

Chúng ta thường nghe nói đến mica dạng tấm được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực cuộc sống, dễ dàng gia công thành vật dụng và giá thành rẻ. Ngoài ra còn có dạng ống mica khá mới, đa dạng đường kính, kích thước phục vụ nhu cầu làm các sản phẩm hình dạng khác nhau.

Ống mica là gì?

Ống mica là một loại mica được tạo ra có dạng hình ống nhờ cách kết hợp các phân tử hóa học carbon và đúc thành khuôn.  Dạng ống có nhiều kích thước khác nhau , có trọng lượng nhẹ, khả năng phục hồi cao hơn các loại ống nhựa khác. Ngoài ra, do đặc điểm của mica là chịu được sức nóng cao, không nóng chảy như nhựa nên có thể sử dụng được ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Ống mica đặc biệt, ứng dụng đa dạng trong cuộc sống 4
ống mica
Ống mica trong suốt

Mica dạng ống có thể được sử dụng ở ngoài trời, chịu được sức nóng của nhiệt độ nên có độ bền lên đến 15-20 năm. Đường kính và độ dày của các ống rất đa dạng, tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau mà các loại ống sẽ được thiết kế sao cho phù hợp với chức năng của nó.

Ống tròn dạng mica được sử dụng làm nhiều thiết bị như làm kệ mỹ phẩm, làm nội thất bàn ghế, tay nắm cửa kính, đèn hắt led sáng lung linh…Khá nhiều đơn vị khi biết đến dạng mica này thì thường đặt hàng sản xuất các sản phẩm từ dạng này. Nó có ưu điểm về độ thẩm mỹ cao hơn dạng tấm mica mà vẫn có độ chắc chắn. Dạng ống cũng có rất nhiều màu màu sắc cho khách hàng lựa chọn.

Xem thêm : Ống mica đặc biệt, ứng dụng đa dạng trong cuộc sống

Địa chỉ bán ống tròn mica

Ống mica là một dạng mica khá mới trên thị trường và các cơ sở sản xuất thường tư vấn cho những khách hàng có độ thẩm mỹ cao về sản phẩm. Có các loại ống mica phổ biến như ống loại trụ đặc, ống có bọt khí, ống tròn mica rỗng…. với chiều dài và đường kích khác nhau đa dạng cho khách hàng lựa chọn.  Đường kính chủ yếu như 6mm -350mm , độ dày thành ống từ 1mm -15mm, đảm bảo độ bền và rất chắc chắn.

Ống mica đặc biệt, ứng dụng đa dạng trong cuộc sống 5
Ống mica tròn
Ống mica tròn

Hiện nay, với chất liệu mica được ứng dụng đa dạng trên mọi lĩnh vực thì nó cũng được bày bán khá nhiều ở các đại lý, công ty cung cấp. Để đảm bảo độ chắc chắn của nó thì mica gia công thành dạng ống phải là mica chất lượng cao, có độ chính xác lớn như của Đài Loan và Nhật Bản thì mới đáp ứng được yêu cầu của sản phẩm.

Khách hàng có thể tìm thấy rất nhiều đơn vị cung cấp ống mica trên internet nhưng chất lượng và giá thành thì không thể đánh giá được nếu chọn phải đơn vị không có uy tín. Nếu có nhu cầu, quý khách nên so sánh nhiều đơn vị với nhau và đưa ra lựa chọn chính xác nhất. 

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục