Quá trình gia công tủ mica như thế nào là chuyên nghiệp?

687 lượt xem 0 bình luận

Với nhiều tính năng nổi bật, tủ mica là dòng sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Tuy nhiên, để có được chiếc tủ mica với chất lượng tốt cần lưu ý quá trình gia công mica cẩn thận. Vậy các bước gia công tủ mica trưng bày như thế nào? Và sao để gia công chiếc tủ mica tốt, hoàn hảo?

Tủ mica đựng bánh
Tủ mica đựng bánh

Tìm hiểu về quá trình gia công tủ mica

Quá trình gia công tủ mica được thực hiện bằng việc chọn tấm mica tốt với độ dày mỏng phù hợp với nhu cầu các loại tủ riêng như tủ trưng bày sản phẩm, tủ thuốc,…. Sau khi chọn được loại mica phù hợp thì sẽ tiến hành cắt mica bằng công nghệ khác nhau. Sau đó những tấm mica sẽ được dán lại bằng keo và hoàn thiện để cho ra thành phẩm.

Quá trình gia công tủ mica yêu cầu công nghệ cao, tay nghề cao mới có thể đảm bảo chất lượng. Bởi các sai sót kỹ thuật có thể tạo nên sản phẩm không mong muốn, chất lượng giảm đi. Những loại keo dán cũng đòi hỏi là loại tốt mới có được độ bền.

Xưởng gia công mica chuyên nghiệp
Xưởng gia công mica chuyên nghiệp

Công nghệ gia công mica hiện nay sử dụng máy cắt cnc, laser,… là thiết bị tiên tiến nhất. Máy cắt cnc hay tia laser đem lại các nét cắt đẹp, chuẩn xác theo từng milimet. Cộng với kinh nghiệm của đội ngũ thợ lành nghề sẽ mang đến sản phẩm hoàn thiện và hoàn hảo hơn. Loại keo dán 502, keo dán Uv… có độ bền, độ kết dính cao, nhiều ưu điểm chất lượng tốt nhắt hiện nay.

Xem thêm : 

Khi muốn thiết kế, gia công tủ mica, bạn cần lên ý tưởng, chọn mica phù hợp và thực hiện gia công mica hoàn thiện. Những quá trình này cần chặt chẽ mới đảm bảo chất lượng cho sản phẩm và thiết kế sản phẩm như ý muốn.

Làm thế nào để có tủ mica hoàn hảo?

Kết quả về tủ mica hiện đại hoàn hảo khi bạn chọn đúng vật liệu tấm mica tốt, gia công công nghệ. Và tất cả yêu cầu bạn phải có kinh nghiệm trong ngành hoặc tìm đơn vị gia công tủ mica chuyên nghiệp.

Tủ mica trưng bày
Tủ mica trưng bày

Những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp sẽ đảm bảo được từ chọn lựa mica đến gia công với chất lượng cao hoàn hảo nhất cũng như báo giá tốt nhất. Bạn nên chọn cơ sở gia công theo tiêu chí sau:
Cửa hàng và xưởng gia công quy mô lớn. Bạn nên đến tại cơ sở sản xuất để tìm hiểu xưởng sản xuất rồi mới chọn đặt hàng.

  • Nhiều năm kinh nghiệm. Những đơn vị nhiều kinh nghiệm sẽ làm việc đảm bảo hơn.
  • Làm việc chuyên nghiệp. Từ quá trình tư vấn đến làm việc tại xưởng cần phải chuyên nghiệp. Khi nhờ tư vấn sản phẩm, bạn có thể xem thái độ và tư vấn về tủ mica. Quá trình sản xuất được thể hiện chuyên nghiệp ngay tại xưởng với máy móc hiện đại, thợ sản xuất tay nghề cao.
  • Bạn nên tìm hiểu mức báo giá và dịch vụ thiết kế, sản xuất tủ mica giá rẻ khác nhau, đa dạng lựa chọn.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục