Quy Định Chung

Kính chào quý khách, Để đảm bảo rằng khách hàng đã tìm hiểu rõ phương thức làm việc của đơn vị chúng tôi,cũng như các phương thức làm việc , và những chính sách cũng như chính sách chung của công ty chúng tôi. Quý Khách vui lòng đọc và hiểu rõ mọi thông tin trước ký đồng ý đặt hàng.
Với phương châm :“Thấu hiểu khách hàng – sẳn sàng sẽ chia” Chính vì vậy tập thể cán bộ công nhân viên công ty chúng tôi đã luôn nỗ lực cố gắng nghiên cứu để tạo ra các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý nhất phục vụ cho khách hàng. Để đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt và những dịch vụ hậu mãi chất lượng vì vậy chúng tôi có những chính sách và quy định chung rất mong quý khách hàng đọc trước khi đặt mua hàng của công ty chúng tôi.

I. CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG :

Danh mục sản phẩm của trang website : https://vinachali.com này chỉ mang tính minh họa cho hình ảnh sản phẩm, vì là đơn vị sản xuất, nên chúng tôi đưa ra các sản phẩm để khách hàng lựa chọn theo hình ảnh, còn sản phẩm thực tế theo kích thước và số lượng được chúng tôi xác nhận qua báo giá và đơn hàng bằng văn bản .
Khách hàng mua hàng nghĩa là đã có sự xác nhận bằng văn bản như Email, văn bản ký xác nhận đặt mua hàng của chúng tôi. Vậy nên mọi khách hàng đều được chúng tôi cung cấp báo giá theo đơn hàng bằng văn bản.
Chúng tôi khuyến khích khách hàng đọc và tìm hiểu rõ các điều khoản mua hàng tại website hoặc trong bảng báo giá hoặc đơn hàng từ chúng tôi.Đó là cách đảm bảo quyền lợi của người mua hàng

II. SẢN PHẨM TRÊN WEBSITE :

Các mặt hàng có trên trang web của chúng tôi là sản phẩm chúng tôi đều sản xuất được và bày bán theo yêu cầu. Có những sản phẩm thông dụng chúng tôi sẽ niêm yết giá trên website và có một số sản phẩm đặc thù riêng chúng tôi không để giá trên sản phẩm.Chúng tôi là đơn vị sản xuất hàng hóa theo yêu cầu về mẫu mã và kích thước, vậy để mua được hàng quý khách cần thao tác như sau :
Gửi mail , liên hệ với các nhân viên kinh doanh của chúng tôi, Hoặc gọi điện đến số 02471.064.888 nêu rõ yêu cầu như sau :

 • Nếu rõ loại sản phẩm (có hình ảnh tại website) có thể gửi link hỉnh ảnh tại website của chúng tôi, hoặc hình ảnh sản phẩm của khách hàng muốn làm (không cần thiết phải có tại website của chúng tôi)
  Đưa ra số lượng cần sử dụng/Địa điểm giao nhận hàng
  Đưa ra kích thước hoặc nếu không biết rõ kích thước, chỉ cần nói rõ mục đích sử dụng vào việc gì? Thì chúng tôi sẽ tư vấn chính xác cho quý khách
  Để lại thông tin như mail/ điên thoại/ tên/ Thông tin cá nhân cần thiết để chúng tôi phản hồi và liên hệ khi cần thiết

Chúng tôi khuyến cáo khách hàng một số chú ý sau đây :
– Khách hàng chỉ được phép sử dụng và/hoặc tải xuống các thông tin có trên trang web của chúng tôi vì mục đích cá nhân, tham khảo không vì mục đích thương mại.
– Khách hàng không được phép copy hoặc sử dụng nội dung có trên trang web của chúng tôi trên các trang web khác.
– Khách hàng không được phép sử dụng, sử dụng lại, thay đổi, di chuyển, trích dẫn, thay thế, phát tán … trực tiếp hoặc gián tiếp, dưới bất kỳ hình thức nào toàn bộ hoặc từng phần (hình ảnh, nội dung …) có trên trang web của chúng tôi cũng như tên, biểu trưng, biểu tượng của trang web
– Khách hàng vui lòng thông báo cho chúng tôi về bất kỳ những vi phạm kể trên, để chúng tôi có hướng xử lý nhằm phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn.

III. TÌNH TRẠNG HÀNG HÓA

Hàng hóa của công ty chúng tôi chủ yếu sẽ được  sản xuất theo đơn đặt hàng. Tuy nhiên có một số mặt hàng hay được dùng sẽ được sản xuất sẵn và để tồn kho , Vì vậy khi có đơn hàng phát sinh, chúng tôi sẽ xác nhận bằng văn bản với khách hàng về mọi thông tin của sản phẩm mà khách hàng đặt

IV. CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN

Thông tin mà chúng tôi thu tập được từ khách hàng sẽ tuyệt đối là bí mật và cam kết không cung cấp cho bất cứ mục đích nào khác
Về việc thực hiện đơn hàng, Công ty Chúng tôi trực tiếp thực hiện đơn hàng hoặc thuê ngoài trong trường hợp cần thiết, tuy nhiên mọi thông tin về thông tin cá nhân, giá sản phẩm, sẽ không tiết lộ với bên thứ 3.
Nếu quý khách thực hiện mua đơn hàng với công ty chúng tôi qua trang web https://vinachali.com
Vui lòng để lại đầy đủ thông tin :

 • Thông tin liên hệ như tên, số điện thoại, hòm thư điện tử.
  Sản phẩm mong muốn được tư vấn và báo giá
  Số lượng và thời gian cần sử dụng sản phẩm của chung tôi

Chúng tôi sẽ phản hồi bằng phương thức tương ứng với nhu cầu và khả năng thực tế của khách hàng như thư điện tử, tin nhắn thoại từ điện thoại của công ty, hoặc các phương thức khác mà khách hàng mong muốn.

V. THỰC THI PHÁP LUẬT VÀ BẢO VỆ NGƯỜI SỬ DỤNG :

Trong trường hợp bắt buộc và có giấy thông báo từ cơ quan pháp luật cao nhất yêu cầu cung cấp thông tin của khách hàng bất kỳ để phục vụ công tác điều tra hoặc vi phạm pháp luật của khách hàng, chúng tôi có trách nhiệm sẽ cung cấp trong phạm vi cho phép.
Công ty chúng tôi cam kết cố gắng nhất để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.
Để đảm bảo nhất quyền lợi của mình, Khách hàng vui lòng để lại thông tin, như mail,tên, số điện thoại để nhận được bảng báo giá bằng văn bản để hiểu rõ về thông tin của sản phẩm, giá cả, phương thức giao nhận, cũng như quyền lợi được phục vụ của Quý khách. Hoặc liên hệ với thông tin chính thức tại phần liên hệ của trang web công ty chúng tôi
Kính chúc quý khách có nhiều sự lựa chọn khi sử dụng trang web của công ty Chúng tôi

Trong Trường hợp gặp khó khăn trong quá trình mua bán hàng, vui lòng liên hệ số điện thoại sau để được giải quyết. 0941.741.888

Gọi ngay: 0941741888