Quy trình sản xuất hộp mica chất lượng

313 lượt xem 0 bình luận

Hộp mica là một sản phẩm được sản xuất từ chất liệu mica, nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội nên hiện nay nó đang được khách hàng ưa chuộng. Vậy quy trình sản xuất hộp mica chất lượng  được thực hiện như thế nào? Hãy cùng Vinachali tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé.

Hộp mica được chía ra thành nhiều loại khác nhau như hộp trưng bày sản phẩm, hộp đựng mỹ phẩm … Sản xuất hộp từ loại vật liệu mica luôn có độ bền cao, chất lượng tốt và thẩm mỹ, đáp ứng yêu cầu gắt gao trong nhiều lĩnh vực. Để sản phẩm cho ra đời đảm bảo độ bền đẹp và ấn tượng thì quy trình sản xuất đóng vai trò rất quan trọng. Công đoạn sản xuất hộp đựng bằng mica bao gồm 3 quy trình là lựa chọn mica, cắt mica, gia công mica và cuối cùng là hoàn thiện.

Lựa chọn loại vật liệu mica

Nguyên liệu sử dụng có ảnh hưởng rất nhiều nên khi lựa chọn cần chú ý kỹ lưỡng đến chất lượng chất liệu tấm mica tốt. Chỉ khi sử dụng loại vật liệu tốt thì thành phẩm tạo ra mới có được độ bền và chất lượng như mong muốn. Khi chọn tấm mica, cần quan sát kỹ và lựa những tấm có bề mặt đều, trơn, bóng và không bị xước, mẻ. Bạn nên chọn mua vật liệu tại các nhà cung cấp mica có tên tuổi để đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất.

Tấm mica rất đa dạng

 

Cắt và gia công mica

Đây là quy trình có ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và thẩm mỹ của hộp mica. Khi cắt mica cần sử dụng những máy móc kỹ thuật cao như máy cắt cnc, laser để công việc cắt mica được thực hiện dễ dàng và chuẩn xác nhất.  Những thiết bị công nghệ cao giúp chúng ta cắt những đường phức tạp một cách đơn giản so với thủ công. Cùng với kinh nghiệm lâu năm của những thợ lành nghề, dòng sản phẩm hộp mica ngày càng trở nên đa dạng, chất lượng hơn so với trước đây.
Hoàn thiện sản phẩm

Hoàn thiện hộp mica

 

Sau công đoạn cắt mica thì bước cuối cùng là gia công mica và hoàn thiện theo những tạo hình đã được thiết kế sẵn. Đây là quá trình lắp ghép những tấm mica đã cắt và sử dụng phụ liệu như kéo dán để cố định sản phẩm. Cùng với ý tưởng ban đầu, quá trình gia công hộp mica đòi hỏi người thợ phải tỉ mỉ để đạt được kết quả cuối cùng như mong muốn, bền đẹp và vững chắc.

Khi chọn mua hộp mica trưng bày, quý khách hàng nên lưu ý chọn địa chủi uy tín như công ty Vinachali để sở hữu các mẫu hộp đẹp, bền nhờ sử dụng nguyên vật liệu tốt, hệ thống máy móc hiện đại và đội ngũ thợ gia công tay nghề cao.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục