Sản phẩm quảng cáo hiệu quả đến từ menu bằng tấm mica tại Hà Nội

364 lượt xem 0 bình luận

Trong những chương trình quảng cáo thương hiệu hay tri ân khách hàng thì doanh nghiệp luôn lựa chọn những phương án đó là sử dụng các sản phẩm hữu ích. Những sản phẩm này làm từ tấm mica tại Hà Nội sẽ là món quà ý nghĩa dành cho mọi người. Trong đó, dòng sản phẩm menu bằng giấy bìa quen thuộc đã dần được thay thế bởi mica, nhờ vậy tính thẩm mỹ được tăng lên cũng như kéo dài thời gian sử dụng. Vậy người tiêu dùng nên lựa chọn menu mica của đơn vị nào vừa uy tín mà lại rẻ? Hãy tìm lời giải qua bài viết này nhé.

 

Tấm mica tại Hà nội có độ bền cao và màu sắc đa dạng

Các sản phẩm của Vinachali là đều được thiết kế dựa trên những ý tưởng của khách hàng kết hợp với sự sáng tạo vô hạn của các nhân viên Vinachali. Chất lượng sản phẩm luôn được Vinachali hướng đến đầu tiên, một sản phẩm đẹp không thể thiếu đi sự bền bỉ, sáng bóng và không bị trầy xước.
Sản phẩm menu mica

Ngày nay, những chiếc menu đóng vai trò rất quan trọng trong các công ty, cửa hàng, nhà hàng và cả khách sạn. Những gói dịch vụ hay những thông tin quan trọng mà công ty muốn truyền đạt đến khách hàng sẽ được thể hiện trên menu để khách hàng có thể nắm bắt thông tin một cách chính xác. Đây cũng chính là sản phẩm góp phần tạo nên phong thái chuyên nghiệp và sự tinh tế, từ đó hình ảnh thương hiệu trong mắt khách hàng sẽ được nâng cao, phát triển hoạt động kinh doanh đạt kết quả tốt hơn.

 

Sản phẩm menu làm từ tấm mica

Chất lượng của sản phẩm menu mica

Sản phẩm menu mica của Vinachali được thiết kế từ các tấm mica có khả năng xuyên sáng tốt, ánh sáng sẽ dễ dàng xuyên qua với độ sáng bóng hoàn hảo, tạo nên vẻ đẹp sang trọng, bắt mắt cho sản phẩm. Với công nghệ hiện đại liên tục được cải tiến kỹ thuật từ những chuyên gia giàu kinh nghiệm, chất liệu mica sẽ được gia công trên máy laser và CNC để chèn nội dung và tạo tính thẩm mỹ cao hơn.

Sản phẩm menu mica được sử dụng thích hợp tại những nơi nào?

Nếu bạn bước vào một ngân hàng nào đó, trong phòng giao dịch bạn sẽ thấy tấm menu mica được bố trí ngay ngắn tại quầy giao dịch, trên đó thể hiện những thông tin về lãi suất tiền gửi, lãi suất cho vay và giá usd,…Ngoài ra, nhiều nhà hàng, khách sạn cũng sử dụng menu làm từ tấm mica tại Hà Nội như một cách hiệu quả để tổng hợp thông tin cần thiết về món ăn, thức uống. Thông thường menu mica dùng để thể hiện thông tin, chức vị của nhân vật cụ thể, ngoài ra sản phẩm cũng được sử dụng cho nhiều mục đích khác. Thực sự, đây chính là một món quà tặng doanh nghiệp hữu ích

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục