Sản xuất kệ mica đựng tờ rơi uy tín Hà Nội

414 lượt xem 0 bình luận

Kệ mica đựng tờ rơi hiện nay đã rất phổ biến trên thị trường. Mọi người có thể thấy trong tất cả các siêu thị, các cửa hàng, văn phòng, hay các điểm bán buôn bán lẻ… những mẫu kệ mica đựng tờ rơi được sử dụng rất phổ biến với nhiều các mẫu mã và kiểu dáng khác nhau.Công Ty Vinachali chuyên sản xuất các loại kệ mica theo yêu cầu và theo mẫu sẵn của Quý khách hàng. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong gia công và sản xuất các sản phẩm từ mica, uy tín- chất lượng-giá rẻ nhất.

Kệ mica đựng tờ rơi treo tường
Kệ mica đựng tờ rơi treo tường

Ứng dụng của kệ mica đựng tờ rơi

Mọi người có thể thấy trong tất cả các siêu thị, các cửa hàng, văn phòng, hay các điểm bán buôn bán lẻ…những mẫu kệ mica đựng tờ rơi được sử dụng rất phổ biến với nhiều các mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Ngoài có công dụng dùng để đựng các mẫu tờ rơi quảng cáo cho gọn gàng sạch sẽ ngay ngắn ra kệ tờ rơi còn có tác dụng nữa là thu hút ánh mắt của người tiêu dùng đến lấy tờ rơi để tiếp nhận được thông tin mà các doanh nghiệp muốn gửi đến quý khách hàng.

Kệ mica đựng tờ rơi
Kệ mica đựng tờ rơi

Các loại kệ mica đựng tờ rơi thông dụng

Kệ tờ rơi được thiết kế theo các khổ A4, A5,…các kệ này có thể đặt trên bàn hoặc treo lên tường. Kệ đựng tờ rơi có rất nhiều ngăn khác nhau, có kệ đựng tờ rơi 1 ngăn , kệ đựng tờ rơi 2 ngăn và kệ đựng tờ rơi nhiều ngăn,….tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Ngoài ra bạn có thể thiết kế thêm cho mình các ngăn như: ngăn đựng card, bút…

Xem thêm : Nhà sản xuất kệ mica đựng tờ rơi tiện lợi, giá rẻ tại Hà Nội

Ưu điểm của kệ mica đựng tờ rơi

Thông thường bạn có thể thấy các mẫu kệ mica đựng tờ rơi đều có đặc tính là trong suốt chính vì thế rất dễ gây cho người tiêu dùng sự nhầm lẫn là chúng được làm bằng chất liệu kính, nhưng thực chất lại là mica, là một loại chất liệu có độ trong suốt giống như kính nhưng điều đặc biệt ở đây là Mica có độ bền hơn so với kính.

Mica có bề mặt sáng bóng rất sang trọng và có khả năng in ấn hiển thị sắc nét nên được các thương hiệu đầu tư vào để tạo nên một kệ tờ rơi đẹp mắt, tinh tế và cao cấp. Mica có thể tạo được hình theo yêu cầu của quý khách hàng dựa trên các kĩ thuật cắt bằng máy laser cao cấp và áp dụng được tất cả các kĩ thuật như mài bóng, phay xướt lên bề mặt, in lưới, phối hợp với dán đề can theo yêu cầu của quý khách hàng để có thể tạo nên được những dòng sản phẩm ấn tượng nhất.

kệ mica để bàn đựng tờ rơi
kệ mica để bàn đựng tờ rơi

Một số chiến lược marketing tốt sẽ được giới thiệu đến những người tiêu dùng qua các tờ rơi được thiết kế tốt về những mặt hình ảnh và các chi tiết về mặt thông tin, từ đó cái nhìn khách quan ban đầu đặc biệt rất quan trọng, nó có thể đóng vai trò là chủ chốt trong sự kích thích những nhu cầu trải nghiệm với các khám phá mới, điều đó là cũng là một sự khởi đầu tốt đẹp cho các nhà kinh doanh.

Xem thêm : Lợi ích của kệ mica đựng tờ rơi đối với doanh nghiệp

Kệ đựng tờ rơi sẽ tự hào là một trong những vật phẩm đầu tiên góp mặt trong quá trình đem dịch vụ được phục vụ tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng. Ngoài ra, còn các sản phẩm kệ mica khác như: kệ mica trưng bày điện thoại, kệ mica trưng bày trang sức,… rất được ưa chuộng và tin dùng.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục