So sánh sự khác biệt của biển chức danh mica và biển chức danh gỗ

477 lượt xem 0 bình luận

Biển chức danh mica là vật dụng được sử dụng phổ biến trong những cơ quan văn phòng, nhằm giúp phân biệt các vị trí, chức danh của từng đối tượng nhằm giúp người xem phân biệt được những người có vị trí với nhau.
Công ty vinachali là đơn vị chuyên sản xuất kệ chức danh bằng mica với chất lượng đam bảo, đa dạng mẫu mã. Chúng tôi cung cấp nhiều mẫu mã sang trọng, tinh tế, được nhiều doanh nghiệp tin dùng. Trên thị trường hiện nay, hai sản phẩm biển chức danh được ưa chuộng nhất đó là biển chức danh mcia và biển chức danh gỗ. Tuy nhiên, 2 mẫu Biển này có gì giống và khác nhau, cùng tìm hiểu sự khác biệt ngay dưới đây nhé.

Biển chức danh mica

Được sản xuất từ vật liệu mica nhập khẩu từ những quốc gia châu Á, cụ thể là Nhật Bản, Malaysia, đài loan, Hàn Quốc. Độ trong suốt của mica giống như thủy tinh, độ bền cứng như nhựa nhưng trọng lượng lại nhẹ hơn thủy tinh rất nhiều.

Quá trình sản xuất kệ chức danh mica sử dụng công nghệ cắt CNC tiên tiến, có các góc cạnh rất đều và nét sắc, mềm dẻo mà lại thanh thoát. Mỗi một sản phẩm đều đem đến những gia trị khác nhau, đặc tính của mica hút sáng tốt và phán chiếu ánh sáng nhiều màu sắc thu hút, mang lại full HD màu cảnh sắc bắt mắt.

Biển chức danh gỗ

Đây cũng là một sản phẩm sang trọng được ưa chuộng hiện nay, thích hợp với nhiều doanh nghiệp, kiểu văn phòng. Biển chức danh gỗ có thể sử dụng tại phòng làm việc của lãnh đạo và cả phòng họp.
Với chất liệu gỗ tự nhiên làm phần đế cao, độ dày từ 5 đến 7 cm, có thể trang trí thêm các thanh nhựa sơn vàng, hay đồng vàng nguyên chất. Sản phẩm kệ chức danh gỗ sang trọng mang lại cho người sử dụng cảm giác vững chắc, yên ổn với địa vị hiện tại.

So sánh biển chức danh mica và gỗ

Cả hai loại biển chức danh này đều có thiết kế độc đáo như biển 1 cấp đế, biển 2 cấp đế, biển 3 cấp đế, biển hình tam giác,… tuy nhiên chúng có điểm riêng biệt là ở độ cao cũng như độ cầu kỳ, kiểu dáng đơn giản hay câu kỳ riêng. Biển chức danh mica phù hợp với những mẫu bàn có khung vừa phải, diện tích phòng vừa và nhỏ.
Đối với biển chức danh gỗ có trọng lượng nặng và cứng cáp hơn, thích hợp với những phòng rộng, bàn làm việc kích thước lớn và màu sắc nổi bật. Việc sử dụng biển chức danh gỗ trên những chiếc bàn màu sáng sẽ tôn lên vẻ đẹp cũng như vị thế người sử dụng.
Biển chức danh mica và biển chức danh gỗ đểu dễ sử dụng và có giá cả hợp lý, hiệu quả rất tốt, chính vì vậy có thể đáp ứng được những yêu cầu sử dụng

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục