Tại sao gia công mica giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

358 lượt xem 0 bình luận

Vinachali chuyên thiết kế và cho ra đời nhiều sản phẩm từ mica như kệ mica trưng bày, hộp mica, biển hiệu … thực hiện gia công mica thường có giá thành rẻ hơn nhiều chất liệu khác. Do đó, các sản phẩm mica đang dần thay thế cho những chất liệu quen thuộc khác.

 

Sản phẩm gia công mica

Điểm nổi bật của sản phẩm gia công mica

Câu nói quen thuộc “Tiền nào của ấy” có lẽ đã không còn đúng với giá trị cho đến hiện tại với nhiều cải tiến trong lĩnh vực thiết kế, gia công mica giá rẻ. Trong một thị trường cạnh tranh như hiện nay, các doanh nghiệp buộc phải đổi mới máy móc, kỹ thuật nhằm giảm giá thành mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
Các sản phẩm mica rất phổ biến hiện nay như: Vật dụng văn phòng, quà tặng mica, huân chương mica, biển hiệu– quảng cáo mica … đều được gia công với giá thành thấp. Thế nhưng, chất lượng lại không kém phần nổi bật bởi những ưu điểm của mica.

Mica có độ cứng 2,5 -3. Trọng lượng trung bình là 2,8. Đặc biệt chúng có cấu trúc phân cắt, cho phép dễ dàng cắt thành nhiều lớp nhỏ. Các lớp mica có tính đàn hồi cao. Vì vậy các sản phẩm làm từ chất liệu mica thường rất bền.

 

Mica có nhiều ưu điểm nổi bật

Chất liệu mica cách nhiệt và cách điện tốt, an toàn cho người dùng. Mica chỉ bị biến dạng, tan chảy ở nhiệt độ từ trên 100 độ C đến 1300 độ C. Các sản phẩm gia công mica luôn giữ được tính ổn định khi tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng, điện, độ ẩm cao và dễ dàng thích ứng với nhiệt độ khắc nghiệt.

Từ những đặc điểm, tính chất của chất liệu mica như ở trên thì có thể khẳng định sản phẩm mica có nhiều ưu điểm nổi bật như: tính thẩm mỹ cao, dễ gia công – thiết kế, chịu được nhiệt độ cao, khả năng chống ăn mòn tốt, bảo vệ sức khỏe người sử dụng. Vì vậy, sản phẩm mica có giá rẻ nói vậy không chỉ bởi giá thành của chúng thấp, mà còn liên quan đến độ bền, tính an toàn cao khi sử dụng và cả độ thẩm mỹ– là những yếu tố mang đến giá trị cao dành cho những dòng sản phẩm.

Nếu bạn đang có nhu cầu gia công mica về các sản phẩm sử dụng cho trang trí hay dùng trong trưng bày, sản xuất biển quảng cáo, hoặc những đồ dùng trong sinh hoạt hằng ngày, hãy liên hệ với Vinachali ngay hôm nay. Chúng tôi chuyên thiết kế, gia công các sản phẩm làm từ chất liệu mica giá rẻ, uy tín theo yêu cầu, với bề dày kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực mica, chúng tôi cam đoan mang tới cho khách hàng sản phẩm ưng ý với giá thành rẻ nhất.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục