Tại sao kệ menu mica được ưa chuộng sử dụng?

454 lượt xem 0 bình luận

Tại sao kệ menu mica được ưa chuộng sử dụng?
Trong số các chất liệu tạo nên kệ menu hiện nay, chất liệu mica đang ngày càng được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn. Tại sao, kệ menu mica lại nhận được sự quan tâm cao, ưa chuộng của người dùng?
Kệ menu là sản phẩm đồ dùng phục vụ công việc trưng bày sản phẩm, thể hiện thông tin và ý nghĩa riêng của sản phẩm hoặc sử dụng khi tạo list sản phẩm, list đồ dùng ….Sử dụng kệ menu gọn gàng, đẹp, bắt mắt giúp chủ nhân cung cấp thông tin nhanh chóng đồng thời tạo nên được phong cách riêng cho cửa hàng, nhà hàng.
Kệ menu được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau, trong đó chất liệu mica ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Tại sao?
1.Chất liệu mica làm nên kệ menu bền
Những sản phẩm làm từ mica đều có chất lượng tốt, độ bền cao, chống vỡ hiệu quả và độ trong suốt tốt. Ban đầu những tấm mica nguyên sơ có thể mềm, giòn nhưng khi được gia công hoàn thiện thành những sản phẩm như kệ menu đều có độ bền cao, không bị biến đổi bởi nhiệt độ môi trường, đáp ứng công năng sử dụng tốt.

Kệ menu bằng mica

Từ độ bền của kệ menu mica, người dùng sẽ có được những giá trị sử dụng cao, thời gian dùng lâu dài hơn hẳn so với thủy tinh dễ vỡ nhờ tính năng chống vỡ cao. Đồng thời cũng an toàn hơn so với nhựa, dễ nóng chảy, bị tác động bởi nhiệt độ môi trường. Đây chính là lý do mà kệ menu mica được sử dụng ngày càng rộng rãi hơn, thay thế những sản phẩm kệ bằng nhựa hay thủy tinh trước đây.
2.Kệ menu mica đẹp
Độ trong suốt của mica ngang với thủy tinh và cao hơn nhựa. Độ trong suốt cao, xuyên đến 92% lượng ánh sáng đem lại cho kệ menu mica không chỉ tác dụng vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn là sản phẩm thu hút, nổi bật được thông tin thể hiện. Đó là tính năng giúp cho những chiếc kệ menu có vẻ đẹp thẩm mỹ cao, giúp thể hiện tốt hơn dụng ý sử dụng của người dùng.

Kệ menu mica đẹp, thẩm mỹ

Chính nhờ vẻ đẹp thẩm mỹ đó mà khi sử dụng kệ menu mica còn mang đến sự sang trọng và thân thiện, giúp khách hàng yêu thích hơn với những sản phẩm được thông tin thông qua kệ.
Đồng thời, kệ menu mica có giá thành rẻ hơn so với thủy tinh giúp người dùng tiết kiệm hơn nhiều giá trị tiền bạc. Độ bền, chất lượng cao hơn, an toàn hơn so với nhựa giá rẻ nên những đặc điểm của kệ menu mica đem lại cho người dùng nhiều giá trị hơn. Đó chính là lý do kệ menu bằng chất liệu này ngày càng được ưa chuộng sử dụng phổ biến hơn hẳn.
 

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục