Tại sao kệ mica được ưa chuộng sử dụng?

475 lượt xem 0 bình luận

Kệ mica là một trong những loại kệ được sử dụng phổ biến hiện nay trong nhiều thiết kế như kệ để tờ rơi, kệ trưng bày sản phẩm…Vậy tại sao kệ mica lại được sử dụng nhiều, phổ biến như hiện nay? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về mica và lý do kệ mica được yêu thích sử dụng.
Thiết kế kệ mica là tên gọi chung của những loại kệ được thiết kế bằng vật liệu mica. Những loại kệ như kệ đựng tờ rơi, kệ trưng bày sản hẩm, kệ sách…sử dụng chất liệu mica với những ưu điểm riêng nổi bật về chất lượng và độ thẩm mỹ, bền đẹp. Đó cũng chính là những lý do giúp kệ mica được ưa chuộng sử dụng hơn những thiết kế khác.
1.Sản phẩm kệ được làm từ mica có độ bền đẹp cao
Mica được dùng làm kệ là những tấm mica mềm, giòn, có đặc điểm xuyên sáng tốt, trong suốt được gia công, chế tác theo hình dáng, thiết kế riêng. Trải qua quá trình gia công, sản phẩm tạo thành sẽ có độ trong suốt cao, hiện đại và khả năng chống vỡ tốt, cao hơn thủy tinh và vì thế mà độ bền cũng cao hơn. Đồ dùng từ chất liệu mica cũng có được khả năng thích ứng với môi trường nhiệt độ khác nhau, không dễ bị nóng như kệ sắt, kệ nhựa…

Kệ mica để bàn

Từ đó mà những sản phẩm kệ mica được sử dụng an toàn và bền lâu hơn, đảm bảo được công năng và thẩm mỹ tốt.  Với chất lượng tốt, bền, đẹp, sử dụng kệ mica sẽ đem lại cho người dùng thời gian sử dụng lâu hơn. Đây là một lý do giúp kệ mica được ưa chuộng sử dụng nhiều hơn so với những thiết kế khác.
2.Kệ mica giá rẻ
Đặc điểm giá rẻ là một ưu điểm mà người dùng nên chọn thiết kế kệ mica. So với thủy tinh, kệ mica bền và dễ sử dụng hơn, không bị nguy cơ nứt vỡ như thủy tinh và giá cả thì rẻ hơn nhiều. Mica có thể không rẻ bằng nhựa nhưng với độ an toàn cao, giá cả phải chăng, bền lâu, chịu được nhiệt độ cao là lý do mà mica được ưa chuộng hơn những loại kệ giá rẻ như nhựa.

Kệ mica chất lượng tại Batco

Bạn nên chọn mua kệ mica ở đơn vị uy tín để đảm bảo đúng chất lượng và đúng giá nhất. Với công nghệ máy móc hiện đại, đội ngũ thợ tay nghề kinh nghiệm, công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ Batco Việt Nam là địa chỉ tin cậy để chọn mua và đặt thiết kế kệ mica theo yêu cầu đúng chất lượng, đúng giá nhất. Hãy liên hệ với Batco Việt nam để được sở hữu sản phẩm tốt nhất, chất lượng và giá rẻ.
Quý khách hàng tham khảo thêm các sản phẩm khác tại website : https://micahanoi.com

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục