Tại sao nên chọn kệ mica để trưng bày rượu?

443 lượt xem 0 bình luận

Đối với những sản phẩm sang trọng và thể hiện đẳng cấp như chai rượu vang thì nhất thiết phải đi đôi với một chiếc kệ xứng tầm, có khả năng làm tôn lên giá trị sẵn có trong chính chai rượu cũng như tạo nên sự liên kết hài hoà với nhau. Kệ Mica góp phần nâng tầm giá trị của chai rượu, khiến cho chủ nhân của nó và người quan sát nhìn thấy hết được giá trị của chai rượu.

Kệ mica trưng bày rượu

 

Ưu điểm của kệ mica trưng bày rượu

Thông thường, quy cách thử – nếm – thưởng thức, kể cả những công đoạn thông thường nhất như mở chai rượu, ly rượu,…đều được thực hiện một cách cực kỳ chi ly, vậy nên đừng để một chiếc kệ có khả năng phá hỏng mọi giá trị sẵn có của một chai rượu vang.

Những không gian sang trọng được trang trí với vô số những bóng đèn lung linh xung quanh thì chắc chắn các vật liệu truyền thống như: gỗ, kim loại sẽ phần nào chịu nhiều thiệt thòi bởi khi sử dụng làm kệ nó sẽ che đi phần lớn nguồn sáng vốn được dùng để làm nổi bật chai rượu. Riêng với chất liệu pha lê hay thuỷ tinh sẽ dễ gây ra âm thanh khó chịu làm ảnh hưởng đến sự huy hoàng, nghiêm trang của những nơi sang trọng.

Mica góp phần nâng tầm giá trị của chai rượu

 

Kệ Mica ra đời phần nào đã giúp giải quyết những vấn đề khúc mắc mà nhiều người thường gặp phải khi lựa chọn kệ trưng bày rượu như ý. Mica có đặc tính trong suốt không khác gì thuỷ tinh, có khả năng xuyên sáng cao, phản quang màu sắc cực tốt nhờ vậy chiếc kệ mica sẽ không phạm phải một nhược điểm lớn là che mất đi chai rượu. Quan trọng hơn, chất liệu này có thể kết hợp với ánh sáng đèn để tạo hiệu ứng phản quang lên thân chai rượu.

Thực hiện gia công mica và tạo hình rất dễ dàng nên về kiểu dáng, hoạ tiết đặc sắc sẽ là một trong những ưu thế của mica so với những chất liệu khác. Bên cạnh đó, việc chế tác in khắc là một điều mà những chất liệu khác không thể làm được nhưng với tấm mica lại rất dễ dàng. Đặc biệt, nếu như món quà có kèm những hình ảnh, lời chúc được in khắc sẽ khiến người được tặng cảm thấy vô cùng thích thú.

Một chiếc kệ mica sử dụng để trưng bày rượu sẽ rất thích hợp với những không gian như showroom, phòng hội nghị, tiệc cưới,… Kệ trưng bày phù hợp sẽ góp phầm làm cho giá trị của của sản phẩm được tăng lên nhưng nếu chọn nhầm một chiếc kệ không phù hợp sẽ dễ làm mất đi toàn bộ giá trị sẵn có của sản phẩm.
Bạn có thể truy cập vào trang web vinachali.com của Vinachali để tham khảo sản phẩm kệ mica giá rẻ và biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục