Tại sao nên chọn kệ mica trưng bày mỹ phẩm để tăng doanh thu?

392 lượt xem 0 bình luận

Kệ trưng bày mỹ phẩm là loại kệ được sử dụng phổ biến hiện nay mà người kinh doanh nhất thiết phải có. Trong đó, kệ mica là một loại kệ rất được ưa chuộng trên thị trường. Kệ có thể được sản xuất từ nhiều loại vật liệu tuy nhiên mica vẫn được tin dùng hơn cả. Tại sao lại như vậy?

Kệ mica trưng bày mỹ phẩm

 

Kệ mica trưng bày mỹ phẩm có đặc điểm gì nổi bật?

Mica có thành phần chính là quặng silicat với nhiều đặc điểm phù hợp cho sản xuất kệ trưng bày sản phẩm. Đặc điểm nổi bật nhất của loại vật liệu này là khả năng xuyên sáng cao nhờ độ trong suốt tương đương thủy tinh, màu sắc đẹp và dễ chế tác với thiết kế đa dạng, mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng, phù hợp nhất với yêu cầu trong kinh doanh.

Bên cạnh độ trong suốt, đa dạng màu sắc, mica còn được ưa chuộng bởi khối lượng nhẹ, có thể chịu lực cao, cách điện, cách nhiệt, nhờ vậy độ an toàn cao, thích nghi tốt với môi trường khắc nghiệt. Nhờ vậy, mica khá chắc chắn, an toàn và khó bị vỡ như thủy tinh hay pha lê.

Nhờ những ưu điểm về độ trong suốt và màu sắc, mẫu mã đa dạng mà kệ mica trưng bày mỹ phẩm phát huy được hiệu quả trưng bày tốt hơn. Với dòng sản phẩm là mỹ phẩm, thiết kế bắt mắt và nếu được trưng bày trên một chiếc kệ đẹp, phù hợp sẽ thêm phần nổi bật, giúp người mua nhanh chóng bị thu hút và mua nhiều hơn. Chiếc kệ trưng bày mỹ phẩm có độ chắc chắn cao, mẫu mã đẹp sẽ càng thêm thu hút, dễ sử dụng đồng thời tạo hiệu ứng tốt cho hoạt động kinh doanh, bán hàng.

Giá thành của kệ mica hợp lý, rẻ, không giống như thủy tinh và pha lê. Vì thế chọn kệ trưng bày mỹ phẩm bằng mica là quyết định đúng đắn đảm bảo chất lượng, độ bền, công dụng mà giá thành lại rẻ, tiết kiệm.

Làm sao mua được kệ trưng bày bằng mica chất lượng, giá rẻ
Với những đặc điểm nổi bật trên, kệ trưng bày bằng mica chiếm nhiều ưu thế nổi bật được sử dụng phổ biến trên thị trường. Tuy nhiên, để sở hữu sản phẩm tốt, người tiêu dùng cần chọn đơn vị sản xuất uy tín, chuyên nghiệp và quan trọng là quá trình gia công mica hiện đại, giàu kinh nghiệm.

Những đơn vị đó nên có quy mô lớn, nhà xưởng trang bị máy móc hiện đại, đội ngũ thợ gia công tay nghề cao. Đồng thời, quy trình từ tư vấn đến nhận gia công chuyên nghiệp cũng như giao hàng đúng hẹn, báo giá rõ ràng. Hiện tại, để đáp ứng nhu cầu sử dụng kệ mica, nhiều đơn vị sản xuất ra đời. Vì thế, trước khi lựa chọn, bạn nên khảo sát kỹ lưỡng ( hầu hết các cơ sở gia công đều có website riêng) để tìm hiểu, liên hệ tư vấn nhanh chóng.

Nếu bạn đang có mặt tại Hà Nội, hãy đến với công ty Vinachali để được tư vấn về dịch vụ gia công kệ mica trưng bày mỹ phẩm theo yêu cầu uy tín, chất lượng. Với hệ thống thiết bị công nghệ cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy mô xưởng sản xuất lớn, Chúng tôi sẽ luôn làm hài lòng mọi yêu cầu của khách hàng!  

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục