Tại sao nên chọn tủ mica Hà Nội làm tủ trưng bày?

538 lượt xem 0 bình luận

Lợi thế của vật liệu mica so với những loại vật liệu khác là ở đặc tính nổi trội của nó cũng như khả năng ứng dụng cao. Một trong nhiều dòng sản phẩm làm từ mica được ưa chuộng phải nhắc đến tủ mica với hiệu quả sử dụng và nhất là ưu điểm trưng bày, giới thiệu sản phẩm tốt. Vậy tại sao các doanh nghiệp nên sử dụng tủ mica trưng bày?

Những ưu điểm giúp tủ mica thích hợp trong trưng bày sản phẩm

Tại sao nên chọn tủ mica Hà Nội làm tủ trưng bày? 4
 
Tủ mica sở hữu nhiều ưu điểm nhờ thừa hưởng đầy đủ tính chất của tấm mica. Mica là vật liệu có nguyên liệu là quặng tự nhiên, có tính chất nổi trội về cấu trúc và cả chất lượng. Mica tấm mang đi gia công có độ trong suốt, chịu lực cao, không xảy ra tình trạng bị vỡ, nếu chịu lực tác động lớn thì sẽ chỉ bị nứt sau đó trải qua thời gian dài mới vỡ. Điều này trái ngược với thủy tinh, loại vật liệu cũng mang đặc tính silicat cao nhưng lại rất dễ vỡ, đồng thời tính trong suốt cao hơn. Sự khác biệt về khả năng trong suốt không quá lớn nhưng mica lại có ưu điểm chịu lực cực cao nên thường được dùng để thay thế thủy tinh và tiêu biểu trong đó là tủ mica trưng bày.

Nhờ đặc tính về độ trong, khả năng xuyên sáng, tủ mica rất thuận lợi cho trưng bày, thể hiện đầy đủ những chi tiết của sản phẩm trưng bày, nhờ vậy khách hàng có thể dễ dàng quan sát, đánh giá sản phẩm, từ đó sẽ đưa ra quyết định mua hàng tốt nhất. Đây là ưu điểm của tủ làm từ mica, không khác so với tủ kính, giúp khách hàng thuận tiện đánh giá. Bên cạnh đó, tủ cũng có đa dạng kích thước phù hợp với yêu cầu của từng sản phẩm. Tủ mica nhẹ, thuận tiện cho việc di chuyển và bày trí.

Khách hàng có thể chọn lựa vật liệu tấm mica màu để thiết kế tủ thêm thu hút và bắt mắt, dễ sử dụng cho nhu cầu. Nhờ vậy không chỉ làm nổi bật chi tiết của sản phẩm trưng bày mà tủ cũng tạo được thiện cảm cho khách hàng, giúp khách hàng chú ý đến sản phẩm của doanh nghiệp nhiều hơn.
 

Tại sao nên chọn tủ mica Hà Nội làm tủ trưng bày? 5
Tham khảo những thiết kế tủ mica đẹp, gia công theo yêu cầu

Quý khách hàng có thể tham khảo những thiết kế tủ mica Hà Nội đẹp tại công ty Vinachali để lựa chọn mẫu tủ thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Các mẫu tủ trải qua công đoạn gia công mica chất lượng từ vật liệu mica hiện đại, nhập khẩu từ Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc…. công nghệ cắt cnc hiện đại. Quý vị có thể yêu cầu gia công theo ý tưởng riêng, chúng tôi sẽ thực hiện nhanh, giao hàng đúng hẹn với giá thành rẻ nhất!

Bình luận

Tin cùng chuyên mục