Tại sao nên sử dụng kệ mica để bàn?

730 lượt xem 0 bình luận

Kệ mica để bàn là sản phẩm được chế tác từ chất liệu mica, có mẫu mã thiết kế theo kích thước riêng thuận tiện đặt trên bàn đáp ứng những nhu cầu khác nhau với nhiều ưu điểm nổi bật. Vậy tại sao nên sử dụng kệ mica để bàn và các tính năng nổi bật của loại kệ mica này là gì?

kệ mica để bàn
kệ mica để bàn

So với các loại vật liệu thông thường để sản xuất kệ để bàn như thủy tinh hay nhựa thì kệ mica có các đặc điểm gì nên sử dụng? Hãy cùng khám phá thông qua bài viết của chúng tôi như sau.

1. Những ưu điểm vượt trội của kệ mica để bàn

Các mẫu thiết kế kệ dạng để bàn làm từ mica có đầy đủ ưu điểm của vật liệu mica hiện đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Đó là các ưu điểm như:

  • Độ bền cao: Kệ để bàn mica mang đặc tính nổi trội là có độ cứng và chống va đạp cao, nhờ vậy kệ có độ bền cao. Sử dụng sản phẩm kệ để bàn mica mang đến cho người dùng lợi ích đáng kể nhờ tuổi thọ lâu dài, hiện đại, tránh va đập tốt. Khác với thủy tinh thường rất dễ va đập và vỡ thì kệ mica giá rẻ để bàn có độ an toàn tốt hơn hẳn.
  • Độ trong suốt cao: Kệ mica trong suốt với đa dạng màu sắc. Đặc điểm này không hề thua kém thủy tinh mặc dù về thẩm mỹ nó không lung linh bằng nhưng lại có khả năng sử dụng cao.
  • Độ thẩm mỹ lớn: Với đa dạng các mẫu thiết kế cùng độ trong suốt cao và màu sắc phong phú, kệ để bàn mica có độ thẩm mỹ cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.
  • Giá cả hợp lý: So với giá thành của những thiết kế bằng vật liệu khác, sản phẩm kệ mica để bàn lại rẻ hơn khá nhiều. Nếu so sánh với nhựa, giá của kệ mica đắt hơn nhưng có độ bền và chất lượng, khả năng chống chịu khắc nghiệt của môi trường tốt mang đến giá trị sử dụng cao, xứng đáng với chi phí mà người dùng đã bỏ ra.
kệ mica đựng tạp chí
kệ mica đựng tạp chí

Xem thêm : 

2. Chọn mua kệ mica để bàn chất lượng, uy tín nhất

Để sở hữu những sản phẩm hội tụ tất cả ưu điểm, người dùng cần tìm đến đơn vị uy tín. Chỉ những đơn vị thật sự uy tín mới có thể đảm bảo chất lượng từ nguyên liệu đến công đoạn gia công mica. Mỗi sản phẩm cần trải qua các bước gia công hoàn thiện với công nghệ cao cùng người thợ có tay nghề cao mới đem lại món đồ tốt nhất.

kệ mica trưng bày mỹ phẩm
kệ mica trưng bày mỹ phẩm

Hãy liên hệ với công ty Vinachali, một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp để được tư vấn lựa chọn kệ mica để bàn chất lượng ngay hôm nay!

Bình luận

Tin cùng chuyên mục