Tại sao phương pháp cắt mica CNC được ưa chuộng?

584 lượt xem 0 bình luận

Hiện nay, phương pháp gia công và cắt mica bằng công nghệ cắt cnc, laser rất được thị trường ưa chuộng và sử dụng phổ biến bởi nó đem lại chất lượng tốt, hiệu suất công việc của người thợ luôn đạt mức tối đa. Vậy đâu là lý do khiến việc cắt mica bằng máy cnc được tin dùng đến vậy?

 

Phương pháp cắt mica CNC

Cắt mica cnc chất lượng cao, hiệu suất lớn

Nếu như trước đây các cơ sở gia công mica sử dụng dao cứng hay máy cầm tay để cắt mica thì thường gặp phải những nhược điểm sau:
Mica khá cứng và mềm dẻo giòn nên khi thực hiện gia công cần phải có một lực nhanh, đủ sức tác động nhưng với công cụ là dao thì lực khá yếu, mất nhiều công sức và thời gian. Còn với các loại máy cắt bằng tay thì lực lại quá mạnh dễ làm cho mica bị nứt, hỏng, không thể cắt tấm mica như ý mình muốn và từ đó dễ gây hỏng và lãng phí một lượng lớn nguyên liệu. Chưa kể việc điều khiển máy bằng tay cũng cần khá nhiều sức lực.

Chưa kể, khi cắt mica bằng những công cụ thủ công sẽ tiêu tốn nhiều thời gian và công sức hơn, do vậy hiệu suất có được khá thấp, đồng thời mức độ chênh lệch so với kích thước quy định cao, thẩm mỹ kém. Từ đó mà công việc gia công mica không thể đạt hiệu quả như mong muốn, tốn kém hơn do một lượng lớn nguyên liệu bị hỏng cũng như thời gian thực hiện lâu.

Nhưng với công nghệ cắt mica cnc sử dụng máy móc hiện đại, toàn bộ quy trình được điều khiển trên máy tính nên những người thợ được thoải mái hơn, không cần phải tốn nhiều sức lực. Bên cạnh đó;
– Tốc độ cắt mica cnc nhanh nhờ những tia laser, tia plasma tiên tiến, tốc độ nhanh, mạnh. Bởi vậy mà việc cắt mica sẽ giảm thiểu được tình trạng bị nứt đồng thời các đường nét cắt gọn, đẹp, đảm bảo độ chính xác đến từng mm, nhờ vậy tính thẩm mỹ tốt hơn.

– Cắt mica cnc mang lại hiệu quả cao, nhanh, giảm thiệt hại, thẩm mỹ đẹp đồng thời ít tốn sức vì thế mà được tất cả cơ sở gia công lựa chọn.

 

Cắt mica laser

Cắt mica cnc nhanh, giá rẻ

Hiện nay công nghệ cắt mica cnc đang phát triển từng ngày với nhiều công suất khác nhau, đáp ứng tất cả yêu cầu về thời gian cũng như chất lượng.

Tham khảo dịch vụ cắt mica cnc nhanh, chất lượng, giá rẻ, thực hiện gia công mica theo yêu cầu của công ty Vinachali để có được những sản phẩm đẹp và nhanh nhất, chất lượng đảm bảo. Quý khách hàng có thể tham quan nhà xưởng và công nghệ sản xuất của công ty rồi mới quyết định đặt hàng.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục