Tại sao tấm mica giá rẻ có khả năng thay thế chất liệu thủy tinh đắt tiền

341 lượt xem 0 bình luận

Từ rất lâu, vật liệu thủy tinh đã trở thành một trong những chất liệu được ứng dụng phổ biến nhất trong đời sống. Tuy nhiên, chúng vẫn tồn tại nhiều hạn chế trong quá trình sử dụng như dễ bị vỡ vụn nếu bị va đập hay chịu tác động lực mạnh, đồng thời giá thành khá cao cũng là một hạn chế của loại vật liệu này.

Tấm mica, có độ trong suốt cao như thủy tinh nhưng trọng lượng nhẹ hơn, độ cứng cao hơn, khả năng chịu lực tốt hơn, các thao tác cắt, gia công cũng dễ hơn thủy tinh, do vậy dường như nó đang trở thành lựa chọn tuyệt vời để thay thế thủy tinh.

Mica có giá rẻ hơn thủy tinh nhưng chất lượng tương đương

Tấm mica có giá thành rẻ hơn thủy tinh nhưng chất lượng tương đương

Hiện nay, trên thị trường, 2 dòng mica Đài Loan và mica Trung Quốc đang được sử dụng rộng rãi nhất. Mica Đài Loan thường được xếp hạng là mica loại 1 theo đánh giá của những nhà cung cấp bởi có độ cứng cao, khả năng xuyên sáng và độ bền cao hơn những loại mica còn lại, không bị ngã màu hoặc ố vàng và chất lượng cũng cao hơn mica Trung Quốc rất nhiều. Tuy nhiên, so với thủy tinh thì nhìn chung tấm mica cũng có giá rẻ hơn, dù đó là mica loại 1. Xét về vấn đề chất lượng, chất liệu mica giá rẻ nhưng lại có độ bền cực cao, tiện dụng, tính ứng dụng rộng rãi, phù hợp với mục đích đa dạng của người dùng, khả năng chống ăn mòn bởi xít và nước biển, nhiều người đánh giá đây là một biện pháp thay thế hoàn hảo cho thuỷ tinh nhờ các tính năng vượt trội hơn hẳn.

Mica đáp ứng được yêu cầu khắc khe trong ngành quảng cáo

Những năm gần đây, người ta có xu hướng sử dụng vật liệu mica trong suốt làm phương án thay thế cho thủy tinh. Khi dùng thủy tinh, việc uốn cong là không thể, còn với mica thì lại vô cùng dễ dàng, cũng nhờ gia công đơn giản nên bạn có thể tạo ra nhiều sản phẩm đẹp mắt và độc đáo. Mica trong có rất nhiều kích thước khác nhau, độ dày mỏng và chủng loại cũng rất đa dạng để lựa chọn. Một ưu điểm hiếm có khác của chất liệu mica chính là tính dẻo, giúp bạn dễ dàng thể hiện các ý tưởng trên vật phẩm quảng cáo, khi mà thủy tinh lại không thể có điều này.

 

Nhựa mica đáp ứng được yêu cầu khắc khe trong lĩnh vực quảng cáo.

Với những ưu điểm hiếm có ở trên, tấm mica giá rẻ nhưng không thể phù hợp hơn để thay thế cho thủy tinh. Nếu bạn cần thể hiện những ý tưởng độc đáo, sáng tạo, quà tặng mica, hãy đến với Vinachali để được tư vấn, tham khảo và cho ra những sản phẩm mới mẻ nhất.Với mica, mọi ý tưởng sẽ trở nên dễ dàng thực hiện hơn!

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục