Tấm mica, vật liệu hoàn hảo nhất trong quảng cáo

353 lượt xem 0 bình luận

Nếu đi tìm hiểu vật liệu nào được các doanh nghiệp hoạt động trong ngành quảng cáo chọn lựa nhiều nhất, thì câu trả lời không  sẽ không gì khác ngoài tấm mica. Bạn đã biết những thông tin gì về loại vật liệu này? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết này nhé:

Để thu hút sự chú ý, lôi kéo được người tiêu dùng, ngoài việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, doanh nghiệp còn cần phải đầu tư vào vấn đề quảng cáo. Và trong những phương tiện quảng cáo thì biển quảng cáo là bộ phận không thể thiếu, đóng vai trò như bộ mặt của doanh nghiệp khiến khách hàng luôn ghi nhớ.
Hãy thay mới tấm bảng quảng cáo đã trở nên cũ kĩ của doanh nghiệp mình bằng mica, hoặc bạn cũng có thể đặt làm riêng những món quà lưu niệm độc đáo, xinh xinh như móc khóa mica để dành tặng cho khách hàng của mình.

Tấm mica, vật liệu thích hợp nhất để làm biển quảng cáo đẹp

 

Mica, vật liệu làm nên những tấm bảng quảng cáo đẹp

Thời gian trước đây, giai đoạn ngành công nghiệp quảng cáo vẫn còn non nớt, người ta chỉ sử dụng những phương pháp đơn giản như vẽ, tô màu lên trên những tấm bảng bằng gỗ để sử dụng làm biển quảng cáo. Nhưng cho đến hôm nay, với sự ra đời của tấm mica, việc tạo ra một bảng quảng cáo đẹp, mới lạ, ấn tượng không còn là vấn đề khó khăn.

Thông thường người ta treo biển quảng cáo ở ngoài trời, dưới sự tác động của thời tiết chúng sẽ bị cũ và hư hỏng sau nhiều năm. Nhưng khi lựa chọn chất liệu mica, thì bạn không cần phải lo lắng về vấn đề này nữa. Nguyên nhân là bởi mica có độ bền rất cao.

Quà lưu niệm từ nhựa mica, tại sao không?

Hẳn nhiều người trong chúng ta vẫn thường muốn dành tặng cho những người thân yêu của mình hay các doanh nghiệp muốn tặng đối tác, khách hàng của mình một món quà thật ý nghĩa, để thay cho sự trân trọng và những tình cảm tốt đẹp. Nhưng nên tặng quà gì lại khiến nhiều người phải băn khoăn, đau đầu. Tại sao bạn lại không nghĩ đến một món quà lưu niệm nhỏ xinh có một không hai được làm từ mica. Cụ thể đó là món quà gì? Bạn có thể lựa chọn những chiếc móc khóa mica tiện lợi, kệ mica, khung hình đáng yêu …

Mica làm quà tặng lưu niêm rất đẹp và sang trọng

 

Với sự tinh xảo trong công đoạn khắc, vẽ, chắc chắn doanh nghiệp bạn sẽ có một món quà ấn tượng in logo để làm quà kỉ niệm cho khách hàng. Nó không chỉ thay cho lời cảm ơn, mà còn khiến họ mãi nhớ về doanh nghiệp bạn và sẽ quay trở lại.

Nếu đang có nhu cầu gia công những sản phẩm quảng cáo bằng tấm mica, hãy liên hệ với Vinachali để được phục vụ tốt nhất và có sự hài lòng nhất.
 

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục