Thiết kế kỷ niệm chương mica đa dạng, phong phú

494 lượt xem 0 bình luận

Thiết kế kỷ niệm chương mica đa dạng, phong phú
Giống như nhiều thiết kế từ chất liệu mica khác, kỷ niệm chương mica cũng có đa dạng thiết kế giúp người dung lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Từ hình dáng, khắc chữ, độ dày mỏng khác nhau…
Sử dụng kỷ niệm chương mica hiện nay đã phổ biến bởi độ bền, an toàn, thẩm mỹ cao của chất liệu này. Đồng thời, mica là chất liệu dễ dàng chế tác tạo nên những thiết kế kỷ niệm chương đa dạng, khác biệt.
1.Thiết kế kỷ niệm chương mica phong phú về hình dáng
Kỷ niệm chương được thiết kế từ mica phải trải qua giai đọan gia công mica chính xác để tạo nên những hình dáng thiết kế khác nhau. Với từng thiết kế trên giấy riêng, khi được trải qua quá trình gia công hiện đại, những sản phẩm kỷ niệm chương hình thành vẻ đẹp riêng.

Kỷ niệm chương mica đa dạng hình dáng

Để có được những thiết kế kỷ niệm chương đẹp, ban đầu không chỉ là quá trình lên ý tưởng thiết kế mà giai đoạn gia công mica cũng rất quan trọng. Công nghệ gia công mica hiện nay đã được kết hợp công nghệ hiện đại, từ máy cắt cnc hay máy cắt laser chuyên nghiệp giúp người thợ gia công tốt hơn. Trong quá trình gia công chất liệu mica, người thợ thường phải chú ý cẩn thận vì vật liệu mica ban đầu có tính mềm, giòn, dễ trầy xước.
Kỷ niệm chương mica cũng vậy. Mỗi hình dáng thiết kế của kỳ niệm chương từ đường thẳng đến đường cong trải qua quá trình được chế tác, gia công hoàn hảo giúp người sở hữu có được sản phẩm đẹp mắt, công năng sử dụng cao, hiện đại.
2.Thiết kế kỷ niệm chương khắc chữ, độ dày mỏng khác nhau
Bên cạnh hình dáng, kỷ niệm chương mica cũng được thiết kế với độ dày mỏng khác nhau theo yêu cầu. Cùng với đó là phần đế đẹp, chắc chắn đem lại cho chủ sở hữu những thiết kế đẹp và an toàn.
Việc khắc chữ trên kỷ niệm chương cũng không quá khó khan và có thể tạo hình khác nhau. Đây cũng là lý do mà kỷ niệm chương mica có thể phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, thẩm mỹ cao nhất.

Kỷ niệm chương hiện đại

Bên cạnh khắc chữ, việc thiết kế màu sắc cũng đem lại cho người dung thiết kế đẹp mắt, ấn tượng hơn. Kết hợp với nhiều thiết kế riêng biệt tạo nên những sản phẩm phong phú hơn.
Tuy nhiên, để có được sản phẩm kỷ niệm chương mica đẹp mắt, quý vị phải chọn đặt thiết kế và gia công mica công nghệ cao, chất lượng uy tín mới đảm bảo được vẻ đẹp hoàn hảo. Đến với công ty Batco Việt nam, chúng tôi sẽ giúp quý vị sở hữu những thiết kế kỷ niệm chương mica tốt nhất!
 

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục