Thiết kế tủ mica theo kích thước phù hợp

447 lượt xem 0 bình luận

Tiêu chuẩn cho việc trưng bày sản phẩm là làm sao khách hàng có thể nhìn thấy từ xa, quan sát được toàn bộ những khía cạnh của nó. Tránh để nơi góc khuất, có quá nhiều chi tiết rườm rà xung quanh làm lu mờ sản phẩm. Tủ mica là vật dụng dùng trưng bày không thể hoàn hảo hơn, giúp các doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng lên đáng kể. Tùy vào từng mặt hàng mà chọn thiết kế tủ sao cho phù hợp nhất.

Lựa chọn kích thước tủ mica phù hợp

Mica là một vật liệu cứng có thể gia công thành nhiều hình dạng, kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu sử dụng của từng doanh nghiệp. Cách tính kích thước của tủ mica bao gồm chiều dài, chiều rộng và chiều cao từ đó quyết định đến thiết kế nào là phù hợp. Mặc dù mica có đặc điểm là chịu lực tốt nhưng cũng phải tùy vào việc trưng bày sản phẩm như nào.

Thiết kế tủ mica theo kích thước phù hợp 4

Nếu sản phẩm là đồ chơi mô hình, bánh kẹo hay đại loại những vật có trọng lượng nhẹ, kích thước nhỏ thì có thể chọn mica có độ dày mỏng hơn. Kích thước về chiều cao, dài, rộng cũng không cần quá lớn để phù hợp với sản phẩm trưng bày . Tránh tủ quá to mà đồ trưng bày nhỏ trông rất mất mỹ quan.

Những sản phẩm có trọng lượng nặng thì cần gia công tủ bằng mica dày để có thể chịu lực tốt hơn, tránh nứt vỡ đáng tiếc lại phải thiết kế, sửa lại từ đầu. Kích thước tủ tùy vào mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Vì vậy, đừng tùy tiện tủ không được thiết kế đúng tiêu chuẩn mà hãy theo tư vấn của những nhà sản xuất sẽ đảm bảo chất lượng và tiết kiệm chi phí hơn.

Tủ treo tường thì cần gia công đinh vít gắn chặt vào tường. Những kiểu tủ này không nên có thiết kế quá rộng sẽ tốn diện tích và cũng không nên trưng bày quá nhiều sản phẩm. Ngoài ra, tủ kê trên mặt đất thì được phổ biến hơn cả, đa dạng kích thước, chủng loại.

Thiết kế tủ mica theo nhu cầu sử dụng

Thiết kế tủ mica theo kích thước phù hợp 5
 
Điều mà khách hàng băn khoăn nhất khi mua tủ mica đó là không biết địa chỉ nào mới uy tín và giá cả hợp lý. Do nhu cầu sử dụng tủ khá nhiều, yêu cầu, mục đích sử dụng đa dạng nên có rất nhiều cửa hàng quảng cáo các loại tủ khác nhau, phục vụ nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm có tốt hay không còn phụ thuộc nhiều vào mica được nhập khẩu từ nước nào.

Bên canh đó, nếu cơ sở sản xuất không chuyên nghiệp thì không thể tư vấn chính xác cho người tiêu dùng kích thước tủ như thế nào là hợp lý. Do vậy hãy cân nhắc các cơ sở cung cấp sản phẩm này uy tín và chất lượng nhất.

Bình luận

Tin cùng chuyên mục