Tìm hiểu về kệ mica đẹp, các đặc điểm và ứng dụng

381 lượt xem 0 bình luận

Kệ mica là một trong những sản phẩm từ mica được ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng kệ mica được sản xuất dành cho nhiều trường hợp khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về đặc điểm tính chất kệ mica và ứng dụng chủ yếu của dòng sản phẩm này.

Các đặc điểm tính chất của kệ mica

Đặc điểm tính chất  của kệ mica chính là từ các đặc điểm sẵn có của mica và thiết kế đa dạng khi sử dụng. Kệ mica tùy theo từng ứng dụng khác nhau mà có thiết kế kiểu dáng, kích thước, màu sắc riêng để thể hiện và đáp ứng yêu cầu sử dụng của người dùng.

Kệ bằng mica màu đẹp

Kệ mica trong suốt có khả năng nhìn rõ các vật được đựng, đặt bên trong, bề mặt mịn, phẳng đẹp, thẩm mỹ tốt và có nhiều màu sắc có thể kết hợp với nhau nhờ các tấm mica màu. Kệ có khả năng chịu lực cao, không dễ bị vỡ nứt nếu lỡ rơi xuống nhẹ. Đặc điểm này giúp kệ mica có thể sử dụng lâu dài và bền bỉ hơn so với các vật liệu cũng có tính trong suốt tương đương như thủy tinh và phale. Tính chất của mica trong suốt bền đẹp, có độ mềm giòn nên dễ chế tác do đó mà ngày nay còn thay thế cả thủy tinh phale trong các trường hợp riêng sử dụng.

Kệ mica có khả năng chịu được nhiệt độ khắc  nghiệt của môi trường, không bị nóng lạnh bất thường, không dẫn điện, không dẫn nhiệt vì thế an toàn trong các trường hợp sử dụng khác nhau. Đặc điểm không độc hại, an toàn cũng giúp kệ mica thân thiện, dễ sử dụng. Đặc biệt, mica nhẹ nên kệ cũng có khối lượng không lớn, dễ di chuyển. Tùy vào kích thước khác nhau mà kệ bằng mica sẽ có một khối lượng nhất định, hầu hết đều nhẹ và dễ đặt, cầm nắm.
Các đặc điểm của kệ mica theo từng thiết kế sử dụng khác nhau sẽ đòi hỏi yêu cầu riêng để đáp ứng được công năng sử dụng. Hầu hết các loại kệ đều vững chắc và bằng phẳng, đứng vững để đựng, đặt đồ dùng được tốt hơn.

 Ứng dụng kệ mica

Kệ mica được ứng dụng làm kệ menu, kệ đựng tờ rơi, kệ trưng bày sản phẩm…Với các loại kệ này kích thước thường phụ thuộc vào đồ dùng đựng, đặt. Các loại kệ menu, kệ đựng tờ rơi thường có kích thước theo khổ giấy A4, A5, A6 còn các loại kệ trưng bày được thiết kế riêng theo kích thước sản phẩm mà người dùng muốn  trưng bày. 

 

Kệ mica để trưng bày ví

Quý vị có thể tham khảo các mẫu kệ mica khác nhau tại Vinachali và lựa chọn mẫu kệ phù hợp với nhu cầu sử dụng riêng của mình nhé!

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục