Tìm hiểu về mẫu kệ menu mica kích thước A4, A5, A6

385 lượt xem 0 bình luận

Hiện nay, những mẫu menu mica có kích cỡ A4, A5, A6 đang được khách hàng ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất trên thị trường bởi sự phù hợp và dễ sử dụng của nó ứng với từng khổ giấy tương ứng. Phụ thuộc vào từng cơ sở gia công mà các bạn có thể tìm cho đơn vị của mình mẫu kệ phù hợp, dựa trên đặc điểm của thiết kế, chất lượng sản phẩm cũng nhưv sự sáng tạo của nhân viên thiết kế và gia công.

Kệ menu mica kích thước A4, A5, A6

Trên thị trường có nhiều loại kệ menu mica, phổ biến là hình dáng chữ T, chữ Z và cả hình tam giác…tuy nhiên, chúng luôn được làm theo những kích thước cơ bản của khổ giấy. Trong đó nhữngc kích thước A4, A5, A6 được sử dụng nhiều nhất vì sự phổ biến của các loại khổ giấy này trong đời sống. Khi đưa vào sử dụng kết hợp với tờ thực đơn, kệ menu mica sẽ lớn hơn khổ giấy thường một chút, giúp tờ giấy được đặt trọn trong kệ. Tùy từng mẫu kệ mà kích thước, màu sắc, họa tiết của chúng sẽ khác nhau, nếu có những chi tiết khắc chạm thì cũng không giống nhau. Nhờ vào ưu điểm đặc trưng của tấm mica là mềm giòn, dẻo mà công đoạn gia công mica trở nên dễ dàng hơn, tạo ra nhiều mẫu menu mica đa dạng đáp ứng được nhiều trường hợp khác nhau.

Kệ menu đế tam giác kích thước A4

Trước khi quyết định đặt làm hoặc chọn mua kệ menu mica ở bất kỳ đơn vị nào thì nên kiểm tra những mẫu kệ có sẵn, công nghệ sản xuất cũng như nguồn gốc của tấm mica để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Tùy vào yêu cầu mà quý vị có thể chọn mua hàng mẫu có sẵn hoặc đặt sản xuất riêng theo yêu cầu. Nếu muốn đặt làm riêng, bạn nên cùng nhân viên thiết kế của công ty lên ý tưởng chi tiết để cho ra được sản phẩm phù hợp. Hầu hết các đơn vị sản xuất sản phẩm mica hiện nay đều trang bị đội ngũ thiết kế riêng, phục vụ tốt nhất yêu cầu của mọi khách hàng. Vì vậy, hãy lựa chọn thật kỹ đơn vị uy tín, chất lượng, có đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp để kệ menu có thể đạt yêu cầu cao nhất.

Tìm hiểu kỹ hơn các mẫu kệ menu mica tại Vinachali

 

Kệ menu mica kích thước khác nhau

Là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu và gia công các sản phẩm bằng chất liệu mica suốt nhiều năm liền, Vinachali luôn mang lại cho người dùng đa dạng mẫu thiết kế menu mica có kích thước A4, A5, A6…. Đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, sẽ cùng quý khách thiết kế ra những mẫu sản phẩm mới lạ nhất, phù hợp nhất. Chúng tôi nhận gia công nhanh chóng, chi phí gia công công khai, phù hợp. Hãy liên hệ đến Vinachali để sở hữu ngay mẫu kệ menu mica mới lạ, đẹp mắt, kích thước như mong muốn nhé!

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục