Tìm hiểu về những mẫu kệ mica phổ biến nhất hiện nay

580 lượt xem 0 bình luận

Nhờ tính ứng dụng cao với nhiều ưu điểm nổi bật mà kệ mica đã trở thành vật dụng không thể thiếu trong các hoạt động của cuộc sống hiện đại. Trong bài viết này, công ty TNHH sản xuất và thương mại Vinamica Việt Nam sẽ giới thiệu đến bạn những mẫu kệ mica phổ biến nhất hiện nay.

Có thể thấy, sự xuất hiện của kệ mica ngày càng rộng rãi trong các quán ăn, siêu thị, nhà hàng, văn phòng, các quầy giao dịch… bởi sự tiện nghi cũng như hiệu quả mà nó đem lại. Kệ mica được coi như một lời mời chào của các đơn vị kinh doanh đến khách hàng. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật mà các sản phẩm kệ mica lần lượt ra đời với những thiết kế đa dạng, đáp ứng tối đa cho từng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Kệ mica tam giác rời

Đây là loại kệ mica có khả năng đem đến cho người dùng cảm giác vững chãi và sang trọng. Sự khác biệt của kệ mica tam giác rời so với các sản phẩm khác nằm ở chỗ màu sắc giữa thân và phần đế khiến nó trở nên nổi bật, bắt mắt, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

Mẫu kệ mica tam giác rời

Phần đế của kệ mica tam giác rời được thiết kế theo hình tam giác và có thể tháo rời. Tùy theo sở thích mà người dùng hoàn toàn có thể in logo hay slogan của công ty lên đó và chắc chắn đây sẽ là chiến dịch quảng cáo thương hiệu đến với khách hàng nhanh chóng.

Kệ mica tam giác liền

Các sản phẩm mica kệ menu tam giác liền được thiết kế khá đơn giản, tuy nó không nổi bật nhưng lại thực sự đem đến hiệu quả sử dụng cao khi thông tin được thể hiển rõ ràng ở cả hai mặt giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận.

Kệ mica tam giác liền

Kệ mica chữ T

Kiểu kệ mica chữ T rất thích hợp để sử dụng tại các siêu thị hoặc showroom giới thiệu sản phẩm nhờ sự gọn gàng, vẻ sang trọng và tiết kiệm tối đa diện tích. Kệ mica chữ T thường được uốn để tạo phần chân đứng và một phần còn lại được dùng để chèn nội dung là các bản in trên giấy.

Để có cơ hội lựa chọn cho mình sản phẩm kệ mica phù hợp nhất trong một mức giá chất lượng mà vẫn đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng, bạn hãy nhanh chóng liên hệ với công ty TNHH sản xuất và thương mại Vinamica Việt Nam theo số điện thoại 0943200789 nhận sự tư vấn cụ thể. Hoặc truy cập vào địa chỉ http://vinamica.com/ để tham khảo thêm các mẫu kệ mica phổ biến nhất hiện nay.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục