Tìm hiểu về tấm mica trong gia công biển quảng cáo

466 lượt xem 0 bình luận

Các cụ ngày xưa vốn có câu : Phi thương bất phú, hiểu nôn na là nếu không kinh doanh thì không thể trở nên giàu có được. Muốn hoạt kinh doanh mang tính chuyên nghiệp, đạt hiệu quả cao thì nhất thiết phải thiết kế một tấm biển quảng cáo đẹp. Nó đóng vai trò là mặt tiền của bất cứ một cửa hàng nào, là cái mà khách hàng sẽ nhìn thấy đầu tiên trước khi  bước vào cửa hàng. Muốn làm một tấm biển quảng cáo lôi cuốn người nhìn, giá rẻ thì tấm Mica chính là sự lựa chọn tốt nhất. Hãy cùng Vinachali tìm hiểu rõ hơn về loại vật liệu này nhé.

 

Biển quảng cáo bằng mica

Những điều cần biết về tấm nhựa mica

Trong những năm gần đây, tấm nhựa Mica xuất hiện thường xuyên trong nhiều lĩnh vưc của cuộc sống với nhiều vai trò như giá kệ mica trưng bày, quà tặng mica, tấm lấy sáng, biển hiệu thông báo,…hay thậm chí những tấm lót đế nồi cơm cũng đã từng được sản xuất bằng tấm Mica. 
Nếu là dòng sản phẩm Mica chất lượng tốt do công ty Vinachali phân phối thì thông thường độ bền của tấm Mica sẽ rất cao. Mica không bị ố vàng hay biến đổi màu sắc, chịu được tác động của thời tiết nên sau 5 – 7 năm thì nó vẫn giữ được vẻ đẹp như ban đầu.

 

Tấm mica

Công đoạn gia công Mica được thực hiện rất dễ dàng qua các công đoạn cắt, khoan, tạo hình và kích thước, độ dày của mica cũng rất đa dạng hơn so với những loại vật liệu như tấm nhựa Fomex hay Polycarbonate. So với các vật liệu đắt tiền khác như gỗ, sắt, nhôm kính thì việc sử dụng Mica sẽ giúp cho doanh nghiệp giảm được một số tiền lớn khi làm biển quảng cáo.
Quá trình lắp đặt biển quảng cáo bằng tấm Mica cũng đơn giản hơn nhiều bởi chất liệu Mica có trọng lượng nhẹ, có độ cứng cao gấp 20 lần so với thủy tinh. Ngoài ra, nếu có xảy ra tình trạng hư hỏng cũng rất dễ để khắc phục.

Năm 2017 này là một năm được các chuyên gia đánh giá là thời kỳ dành cho ngành dịch vụ. Do đó, nếu quý khách hàng có nhu cầu quảng bá hình ảnh của đơn vị mình, hay đơn giản hơn là mở một cửa hàng bán đồ tạp hóa nhỏ, hãy liên hệ đến công ty Vinachali. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ giai đoạn lên ý tưởng, thiết kế, lắp đặt và bảo trì trong thời gian sử dụng. Với hàng trăm mẫu tấm mica thuộc nhiều chủng loại khác nhau cùng với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, Vinachali cam kết sẽ làm quý khách hàng hài lòng hơn bất cứ đơn vị nào khác tại khu vực Hà Nội hiện nay!

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục