Tìm hiểu về tủ mica trưng bày thực phẩm

362 lượt xem 0 bình luận

Tủ mica là một giải pháp đơn giản và tiện dụng nhất để trưng bày sản phẩm khi đa số các cửa hàng đều muốn thể hiện ưu điểm của những sản phẩm của mình cũng như bảo vệ nó một cách tốt nhất tuy nhiên không gian trưng bày lại bị hạn chế. Những lúc này, người ta đã lựa chọn tủ mica để phục vụ cho việc trưng bày sản phẩm.

Tủ mica là một giải pháp tiện dụng để trưng bày sản phẩm

Ưu điểm của tủ mica đựng thực phẩm

Mica là một loại chất liệu có độ cứng cao và có thể cho phép ánh sáng dễ dàng đi qua, nhờ ưu điểm này mà bạn có thể quan sát thực phẩm tươi ngon để bên trong tủ mica từ bên ngoài mà không cần phải mở ra, kích thích thị giác của bất cứ ai nhìn thấy và nhất là khách hàng của bạn

Thực phẩm bày bán tại các cửa hàng nếu để ở môi trường bên ngoài thì chúng sẽ nhanh chóng bị nhiễm khuẩn, chính vì thế ở các cửa hàng, quán ăn đa số đều sử dụng tủ mica trưng bày sản phẩm như một giải pháp giúp tiết kiệm diện tích, chống bụi bẩn và vi khuẩn trong không khí cùng những tác nhân gây hại khác, bên cạnh đó, việc này cũng sẽ thể hiện sự chuyên nghiệp của cửa hàng, làm tăng thêm vẻ đẹp cho thực phẩm cất giữ bên trong.

Tủ mica trưng bày thực phẩm thường được thiết kế theo dạng tầng với nhiều ngăn khác nhau cũng như kích thước của mỗi tầng và những hộc trong tầng. Nhờ vậy, chúng ta  có thể sử dụng nó để phục vụ cho các mục đích khác nhau, chẳng hạn như đựng hoa quả, bánh, nước uống và những thực phẩm chín khác.

Mica có ưu điểm không bị thấm nước và chống bám bẩn tốt nên chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn có thể vệ sinh, làm sạch nó một cách dễ dàng trên mọi bề mặt, lúc này bạn sẽ cảm nhận rõ ràng sự ngăn nắp và vệ sinh của khu chứa đựng thực phẩm trong cửa hàng của mình.

Tủ mica giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn

Những chiếc tủ đựng thực phẩm bằng nhựa mica cũng có tính năng chịu đựng tác động vật lý lớn và độ bền cao, ưu điểm này giúp tăng thời gian sử dụng của tủ mica. Thường thì tại các cửa hàng kinh doanh thực phẩm, cửa hàng bán thức ăn nhanh, nước giải khát hay những quán ăn ven đường … người ta sử dụng tủ mica trưng bày thực phẩm nhằm bảo quản thực phẩm tốt hơn cũng như tạo một sự chuyên nghiệp trong mắt của khách hàng.

Với những ưu điểm nêu trên, người sử dụng tủ mica sẽ hoàn toàn hài lòng với độ bền, đẹp và lợi ích mà nó mang lại. Sự đa dạng mẫu mã cùng với kích thước, màu sắc phong phú giúp bạn dễ dàng chọn được sản phẩm như ý. Nhưng để sở hữu được tủ mica chất lượng, bạn nên chú ý chọn đúng đơn vị cung cấp tủ mica uy tín, chất lượng như Vinachali nhé! Mọi chi tiết liên hệ 0941.741.888 để được tư vấn chi tiết nhé.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục