Trang sức thêm bền đẹp nhờ trưng bày trên kệ mica

554 lượt xem 0 bình luận
Ngay cả những cửa hàng kinh doanh nữ trang cũng sẽ không thu hút được khách hàng nếu không biết cách làm tăng thêm phần sang trọng của trang sức. Sử dụng kệ mica trưng bày nữ trang sẽ là cách giúp nữ trang của bạn trở giá trị hơn.

Bạn có điều kiện và đã sở hữu rất nhiều món nữ trang giá trị và đẹp đẽ. Nhưng không phải lúc nào bạn cũng sử dụng tới nó mà chỉ dùng trong dịp đặc biệt nên đa số là chúng được trưng bày, cất đi như của hồi mồn. Tuy nhiên sẽ thật kém chuyên nghiệp nếu như bạn chỉ để chúng trong những hộc tủ, ngăn bàn quá kín đáo.

Kệ mica trưng bày mỹ phẩm
Kệ mica trưng bày mỹ phẩm

Ngay cả những cửa hàng kinh doanh nữ trang cũng sẽ không thu hút được khách hàng nếu không biết cách làm tăng thêm phần sang trọng của trang sức. Sử dụng kệ mica trưng bày nữ trang sẽ là cách giúp nữ trang của bạn trở giá trị hơn.

Xem thêm : Kệ mica trưng bày giày dép độc đáo và uy tín tại công ty Vinamica

Kệ mica trưng bày trang sức cho phái đẹp và tiệm bán hàng

Nếu bước vào một cửa hàng bán trang sức bạn sẽ không khỏi choáng ngợp bởi sự lấp lánh của ánh bạc, ánh vàng đầy mê hoặc. Để góp phần vào việc thu hút mọi ánh nhìn, kích cầu người tiêu dùng thì các doanh nghiệp thường trưng bày chúng trên những tấm kệ mica được thiết kế đặc biệt.

kệ mica trưng bày đồng hồ
kệ mica trưng bày đồng hồ

Mỗi loại trang sức lại được đặt trên những chiếc kệ có hình dáng và màu sắc khác nhau. Mica làm kệ có rất nhiều màu sắc cho khách hàng, nhưng ưa chuộng trưng bày nhất vẫn là trắng trong suốt và đen sang trọng. Kệ mica bên cạnh tính sang trọng, bền thì bản thân nó dễ lau chùi, làm sạch cũng là ưu điểm mà người ta lựa chọn nó. So với những vật liệu khác mica dễ bảo quản, làm sạch nhanh chóng chỉ với xà phòng hoặc kem đánh răng, màu sắc ổn định, bền màu, khó vỡ…

Xem thêm : Công ty Vinachali chuyên nhận thiết kế và gia công kệ mica trưng bày

Không chỉ các cửa tiệm bán hàng mà các cá nhân có nhiều trang sức, điều kiện trưng bày lớn và an toàn cũng có nhu cầu sử dụng kệ trưng bày chuyên dụng. Nó sẽ giúp hình ảnh của người sở hữu trở nên chuyên nghiệp và đáng ngưỡng mộ hơn cả về khối tài sản cũng như khả năng thẩm mỹ của mình.

Gia công kệ mica theo yêu cầu

Do đặc thù của các món trang sức không giống nhau nên kệ mica thường được đặt hàng thiết kế riêng. Nó không được bán phổ biến trên thị trường do vậy muốn có kệ trưng bày nữ trang thì khách hàng cá nhân hoặc doanh nghiệp nên tìm đến các cơ sở gia công mica đa dạng sản phẩm để lựa chọn.

kệ trưng bày bánh
kệ trưng bày bánh

Ngoài những mẫu có sẵn khách hàng hoàn toàn có thể đặt gia công theo yêu cầu để đáp ứng được việc trưng bày nữ trang, trang sức phù hợp nhất. Với thiết kế đơn giản mà không kém phần tinh tế, giá thành hợp lý sẽ là món hàng nâng niu sản phẩm vàng của bạn thêm màu sắc hấp dẫn, tinh tế hơn. 

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục