Tủ mica đựng thức ăn an toàn, vệ sinh

487 lượt xem 0 bình luận

Việc bảo quản thức ăn làm sao tránh được bụi bặm, giữ được độ tươi ngon đồng thời thu hút được khách hàng là vấn đề mà khá nhiều quán ăn bình dân quan tâm. Tủ đựng thức ăn của quán phải đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, sạch sẽ và dễ dàng sử dụng. Một trong những sản phẩm được tư vấn sử dụng trong các quán ăn đó là tủ mica chất lượng cao.

Đặc điểm tủ mica đựng thức ăn

Thức ăn ở các quán bình dân luôn là vấn đề nhức nhối của cả thực khách và người bán hàng. Khi vệ sinh an toàn thực phẩm được đánh giá ở mức cao nhất thì thực khách cũng e ngại hơn với quán ăn kiểu này. Đó là lý do mà các quán ăn phải chứng minh được sự an toàn ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với đặc điểm thức ăn được trưng bày trong tủ  thì tủ đựng phải là vật dụng cần đầu tư nhất.

Tủ mica đựng bánh
Tủ mica đựng bánh

Tủ kính hoặc tủ mica là hai loại tủ được ưu tiên sử dụng nhiều hơn. Trong đó, với nhiều ưu điểm hơn, thì tủ mặt kính mica được ưa chuộng sử dụng hơn cả bởi những lý do sau:

  • Mặt kính mica trong suốt, sáng bóng dễ dàng làm nổi bật món ăn ngon, hấp dẫn thực khách hơn. Mặt mica 4 bên giúp quan sát dễ dàng hơn.
  • Tủ được gia công chắc chắn, sang trọng và an toàn
  • Thiết kế tủ thông thoáng, không bắt nhiệt nên giữ ẩm lâu dài, đảm bảo hương vị thức ăn nguyên vẹn.
  • Mặt mica ít bám bụi nên hoàn toàn phù hợp với quán ăn bình dân cần trưng bày thức ăn ngay cửa quán, thu hút khách hàng.
Tủ mica trưng bày trang sức
Tủ mica trưng bày trang sức

Quá trình vê sinh tủ thức ăn hàng ngày cũng rất được các ông chủ quan tâm. Sử dụng tủ được thiết kế mặt mica sẽ giúp cho thời gian vệ sinh tủ nhanh hơn và dễ dàng hơn. Mặt mica có thể lau chùi sạch sẽ bằng vải thông thường, nước vệ sinh chuyên dụng cho tủ thức ăn mà không sợ bị hỏng bề mặt.

Xem thêm : 

Sử dụng tủ trưng bày thức ăn an toàn, đa dạng kích thước

Nhu cầu cần tủ mica trưng bày, đựng thức ăn của các quán ăn, nhà hàng là rất lớn do vậy, thiết kế tủ cũng cần đa dạng và nhiều kích thước cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt tủ phải được gia công chắc chắn, chất lượng và có độ bền cao, không làm ảnh hưởng đến quán trình bảo quản thức ăn.

Tủ mica trưng bày
Tủ mica trưng bày

Những mẫu tủ đựng thức ăn trên thị trường rất đa dạng, phong phú. Khách hàng quan tâm đến những mẫu tủ này có thể tham khảo tại Vinachali – đơn vị chuyên cung cấp các loại tủ mia thiết kế theo yêu cầu của khách hàng bằng mica chất lượng cao.

 

Bình luận

Tin cùng chuyên mục